Trang chủ Bác sĩ giải đáp nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền?

Bác sĩ giải đáp nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, răng khôn của em bị mọc lệch khiến cả một vùng hàm bên phải đau nhức dữ dội. Em rất muốn nhổ răng khôn nhưng vẫn thắc mắc nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền, mong bác sĩ giải đáp thắc mắc cho em. ( Long, 29 tuổi).

Chào bạn, Nha khoa Sài Gòn B.H rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi tới cho chúng tôi. Dưới đây là giải đáp của bác sĩ và trung tâm nha khoa về thắc mắc của bạn:

1. Răng khôn là gì?

Răng khôn hay răng số 8 là răng nằm trong cùng của mỗi cung hàm. Do răng khôn thường mọc vào thời điểm từ 18 tuổi trở lên, khi hàm đã hết chỗ, nên rất dễ dẫn đến trường hợp mọc lệch, mọc ngầm, mọc không hoàn toàn, gây ra nhiều biến chứng như sưng lợi, húc vào răng số 7, nang xương hàm… gây đau nhức cho bệnh nhân.

Những trường hợp bắt buộc phải nhổ bỏ răng khôn:

– Răng mọc húc vào răng số 7 – răng nhai chính trên cung hàm, nếu không nhổ bỏ sẽ làm hỏng răng số 7
– Bản thân răng khôn có bệnh nha chu, gây lợi trùm hoặc sâu răng lan rộng
– Răng khôn gây ra các biến chứng dù đã được điều trị nhiều lần trước đây
– Răng khôn mọc thấp, mọc ngầm, mọc không hoàn toàn gây đau nhức dữ dội ở hàm răng, gây cản trở trong việc nhai thức ăn
– Khi răng khôn là nguyên nhân của một số bệnh khác về răng lợi cũng như bệnh toàn thân

Nếu răng khôn có những dấu hiệu của một trong những trường hợp trên, thì bệnh nhân nên tới các cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn để được nha sĩ khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn cũng như nhận được sự điều trị an toàn, hiệu quả nhất.

2. Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch

Nhiều người vẫn thắc mắc nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền. Do tính phức tạp cũng như những biến chứng sau quá trình nhổ răng mà chi phí nhổ răng khôn mọc lệch thường cao một chút so với những răng khác.

Tuy nhiên, tùy theo mức độ nghiêm trọng của những vấn đề về răng khôn cũng như những răng xung quanh và dịch vụ nhổ răng mà khách hàng yêu cầu mà chi phí nhổ răng khôn mọc lệch sẽ có sự biến động theo.

Thông thường, mức giá để nhổ một răng khôn tại một cơ sở uy tín như Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ dao động từ 8 trăm đến hơn 5 triệu tùy theo loại điều trị. Đối với một ca nhổ răng khôn thông thường, giá nhổ răng chỉ khoảng 8 trăm đến 2 triệu rưỡi, tuy nhiên, có những ca mổ răng khôn khó đến cực khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao cùng với trang thiết bị y tế hiện đại thì giá nhổ răng có thể từ 3 triệu đến 4 triệu, thậm chí hơn 5 triệu.

Tuy nhiên, đối với những người đang có dấu hiệu biến chứng đối với răng khôn, thay vì cân nhắc nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền; bệnh nhân nên đến ngay những trung tâm nha khoa uy tín để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như những ưu đãi tốt nhất dành cho việc khám và điều trị răng khôn của mình. Tìm hiểu thêm thông tin tại https://nhakhoasaigonbh.com để có được sự chủ động trong quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng của chính mình.

Tiêu chí quyết định chi phí nhổ răng hàm bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay

Bên cạnh thắc mắc nhổ răng hàm có đau không? Thì nhổ răng hàm bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu tiêu chí quyết định chi phí để nhổ răng hàm chuẩn nhất hiện nay nhé 1. Đặc điểm răng hàm Đối với người trưởng... Chi tiết