Trang chủ Trồng răng giả bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

Khảo sát trồng răng giả bao nhiêu tiền trước khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn có được sự chủ động cần thiết. Từ đó, bạn sẽ được tái tạo răng hàm với hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Công nghệ nha khoa hiện đại đem tới cho người bị mất răng những giải pháp phục hình hoàn hảo. Thậm chí có những giải pháp sở hữu khả năng tạo ra các chiếc răng thay thế giống y răng thật cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, việc tìm ra đáp án cho thắc mắc trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền cho từng phương pháp lại không phải là điều dễ dàng. Bởi chi phí này có sự phụ thuộc rất lớn vào chất liệu trồng răng, cũng như mức độ khó dễ của từng trường hợp trồng răng giả.

Trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng hàm giả được áp dụng phổ biến. Đó là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Mức chi phí của từng phương pháp này như sau:

Hàm giả tháo lắp

Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí khi sử dụng phương pháp trồng răng bằng hàm giả tháo lắp. Bởi kỹ thuật này có chi phí rẻ nhất trong mọi hình thức phục hình hiện nay.

Theo đó, chi phí của hàm giả tháo lắp sẽ bằng giá của đệm hàm và giá của răng được gắn trên đệm hàm này. Thông thường, đệm hàm sẽ có mức chi phí từ 500.000 VNĐ cho tới 2.500.000 VNĐ/1 răng và đệm hàm mềm luôn có chi phí cao hơn đệm hàm cứng. Đồng thời, răng được gắn trên đệm hàm cũng có mức giá đa dạng, dao động từ 250.000 VNĐ cho tới 1.500.000 VNĐ/1 răng.

Trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp tuy có chi phí rẻ nhưng thường gây vướng víu, khả năng ăn nhai chỉ ở mức trung bình và nhanh bị hư hỏng. Do vậy, phương pháp này chỉ được khuyến khích áp dụng cho người già hoặc những ai cần phục hình răng tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định.

Cầu răng sứ

Để trồng 1 chiếc răng hàm giả bằng cầu răng sứ, bạn cần 1 cầu răng bao gồm ít nhất 3 mão sứ liên tiếp. Trong đó, 2 mão sứ ngoài cùng được gắn lên răng thật kế cận đã được mài nhỏ để làm cùi răng nâng đỡ mão sứ ở giữa.

Như vậy, chi phí của dịch vụ này sẽ phụ thuộc vào số mão sứ bạn cần sử dụng và chất liệu mão sứ bạn lựa chọn. Hiện nay, mão sứ được chia thành 2 loại chính. Đó là mão sứ kim loại và mão sứ không kim loại. Mão sứ kim loại có chi phí từ 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ/1 đơn vị răng. Trong khi đó, mão sứ không kim loại có chi phí từ 4.500.0000 VNĐ cho tới hơn 10.000.000 VNĐ/1 đơn vị răng, tùy thuộc vào từng chất liệu ở bên trong.

Cầu răng sứ có thể khôi phục các chức năng tự nhiên của răng ở mức khá tốt. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm xảy ra.

Cấy ghép Implant

Chi phí trồng 1 chiếc răng hàm bằng cấy ghép Implant thường không dưới mức 18 triệu đồng. Thậm chí nếu chọn những chất liệu cao cấp hoặc phải áp dụng nhiều thủ thuật hỗ trợ, chi phí này có thể lên tới hơn 30 triệu đồng/1 chiếc răng.

Có chi phí khá cao nhưng cấy ghép Implant vẫn là sự lựa chọn được nhiều bệnh nhân ưu tiên. Bởi phương pháp này có thể tái tạo răng hàm với đầy đủ bộ phận, hoàn thiện về các chức năng, giúp bạn không chỉ ăn nhai tốt mà còn có thể ngăn chặn nhiều bệnh lý. Đặc biệt, răng hàm được trồng răng cấy ghép Implant còn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như được chăm sóc đúng cách.

Trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nha khoa bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ và tình trạng răng miệng của chính bạn. Vì vậy, bạn cần đến thăm khám và tư vấn tại một nha khoa cụ thể, nếu muốn biết chính xác số tiền mình cần bỏ ra cho dịch vụ này. Khi đó, bạn hãy nhớ chọn một nha khoa thật sự uy tín nhé!

Tags: , , ,

Những điều cần biết khi trồng răng cửa

Răng cửa là răng “mặt tiền” của hàm răng, do đó quyết định rất mạnh mẽ đến tính thẩm mỹ cũng như sắc diện của bạn. Nếu như một ngày nào đó răng ở vị trí này có vấn đề như gãy, mẻ, bạn phải trồng răng cửa như thế nào? Hãy cùng bài viết... Chi tiết

Những yếu tố quyết định tới trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu

Răng hàm số 6 bị mất điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ tới đó chính là nhanh chóng trồng lại răng hàm. Vậy, trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay? Yếu tố nào chi phối tới mức giá thành dịch vụ phục hình nha khoa này? Khi cần trồng 1... Chi tiết

Trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Bạn đang lâm vào tình trạng bị mất đi một hay nhiều răng hàm và gặp khó khăn trong cuộc sống thường nhật? Các giải pháp trồng răng giả hiện nay quá đắt tiền và bạn không đủ sức để chi trả cho việc phục hình răng? Tại sao không xem ngay bài viết sau... Chi tiết

Có thực sự phải băn khoăn khi trồng răng hàm số 6

Răng số 6 là điểm tựa để các răng vĩnh viễn có thể mọc lên một cách thuận lợi, đều đặn hơn. Đặc biệt, răng hàm số 6 còn có tác dụng hạn chế tình trạng răng mọc lệch ở trẻ, răng này còn liên kết với các dây thần kinh quan trọng. Chi phí... Chi tiết

Những lưu ý khi trồng răng khểnh nam

Với những ai sở hữu một chiếc răng khểnh khi cười chắc chắn luôn tạo một ấn tượng khá sâu sắc cho người đối diện, chính vì thế mà dù là nam hay nữ thì việc trồng răng khểnh đang là một trào lưu. Địa chỉ trồng răng khểnh giá rẻ đảm bảo an toàn,... Chi tiết

Bạn có biết cấy ghép implant bao nhiêu tiền hay không

Trong ngành nha khoa hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến, đó là cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Trong đó, cấy ghép implant được xem là phương pháp tối ưu nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Cấy implant bao nhiêu tiền, chi phí của phương... Chi tiết

Những điều cần biết về bọc răng sứ lava

Bọc răng sứ lava là một phương pháp phục hình thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn những thông tin cần biết về loại dịch vụ này trong bài viết dưới đây của nha khoa Sài Gòn B.H. Bọc răng sứ một cái... Chi tiết

Điều trị bọc răng sứ không cần mài tại cơ sở nha khoa

Bọc răng sứ không mài liệu có được không là một trong những câu hỏi gần đây nha khoa Sài Gòn B.H nhận được khá nhiều. Đọc ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng. Bọc răng sứ một cái bao nhiêu theo giá hiện nay Giải đáp về bọc răng... Chi tiết