Trong ngành nha khoa hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến, đó là cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Trong đó, cấy ghép implant được xem là phương pháp tối ưu nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Cấy implant bao nhiêu tiền, chi phí của phương pháp này có thực sự phù hợp với chất lượng của nó hay không, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Những vấn đề khác cần lưu tâm ngoài cấy implant bao nhiêu tiền

Khi bạn gặp vấn đề về răng, cụ thể như chiếc răng của bạn bị gãy hay bị hỏng buộc phải nhổ bỏ, bạn sẽ phải tìm hiểu đến các phương pháp trồng răng giả uy tín. Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả bao gồm cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Phương pháp hàm tháo lắp, cầu răng sứ thực tế tuổi thọ, tính tiện dụng cũng như giá trị thẩm mỹ không tốt bằng phương pháp cấy ghép implant. Có lẽ vì vậy mà cấy implant bao nhiêu tiền sẽ bị chi phối nhiều bởi yếu tố đó.

Cấy ghép răng implant là phương pháp phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Có thể hình dung đơn giản như sau: các nha sĩ sẽ đặt trụ implant vào xương hàm ở vị trí mất răng, sau đó phục hình sứ cho răng mất, kết quả là bạn có một chiếc răng mới hoàn toàn, trông không khác gì những chiếc răng tự nhiên của bạn.

Với răng implant, bạn hoàn toàn có thể ăn uống thoải mái các món đồ ăn dù nóng hay lạnh, dù mềm hay cứng. Biện pháp cấy implant bao nhiêu tiền còn giúp giảm sự tiêu xương ở vùng răng đã mất, mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh nhất có thể.

Có nhiều yếu tố quyết định cấy implant bao nhiêu tiền

Giá thành luôn là một vấn đề mà tất cả chúng ta quan tâm khi tham khảo lựa chọn một dịch vụ nào đó. Những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp bạn khẳng định được tính ưu việt của phương pháp cấy implant. Và cũng chính vì lẽ đó, cấy implant bao nhiêu tiền đôi khi sẽ khiến bạn hơi bất ngờ bởi chi phí của nó luôn ở mức 11 con số. Tuy nhiên, chi phí này bao gồm cả thủ tục khám, xét nghiệm, chụp phim, vô trùng, đặt trụ,… Nghĩa là tất cả mọi thủ thuật, thủ tục để bạn có một chiếc răng mới.

Và một vấn đề để bạn không nên quá băn khoăn rằng cấy ghép implant bao nhiêu tiền bởi vì tuổi thọ của răng implant là rất cao. Nếu như bạn làm theo đúng chỉ dẫn của nha sĩ và cẩn thận giữ gìn, thì không chỉ 15 – 20 năm tuổi đời như nha sĩ thông báo, mà chiếc răng đó có thể sẽ sống trọn đời với bạn. Một lần cho mãi mãi, thì con số 10x kia không còn là vấn đề đáng băn khoăn phải không?