Nếu biết được bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc, bạn sẽ dễ dàng tính toán tổng chi phí mình cần bỏ ra cho dịch vụ này. Vậy hiện nay, bọc răng sứ có mức giá bao nhiêu là chuẩn?

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Trong đó, sở hữu một hàm răng thẳng đều, trắng sáng và bền chắc dường như là mong muốn của tất cả mọi người. Chính vì vậy, bọc răng sứ – giải pháp nha khoa giúp mong muốn này có thể trở thành hiện thực một cách nhanh chóng cũng được nhiều người tìm đến.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở tại Biên Hòa Đồng Nai hay không?

1. Bọc răng sứ được áp dụng khi nào?

Bọc răng sứ được coi là một giải pháp phục hình thẩm mỹ cho những hàm răng kém xinh hiệu quả. Với phương pháp này, răng thật sẽ được mài nhỏ với một tỷ lệ nhất định theo từng trường hợp. Sau đó, mão sứ sẽ được chụp lên phần răng thật để tạo cho răng một hình thể mới, vừa bền chắc, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Mọi người thường tìm đến bọc răng sứ khi:

+ Răng mọc thưa, mọc không đều, sứt mẻ, hô móm nhẹ.
+ Răng bị nhiễm màu và không thể tẩy trắng bằng phương pháp thông thường.
+ Răng không đều màu, bị ố vàng xấu xí.
+ Răng bị sâu lớn, chết tủy.
+ Phục hình răng đã mất bằng phương pháp bắc cầu hoặc kết hợp với cấy ghép Implant.

Như vậy, bọc răng sứ có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau để đem tới cho bạn một hàm răng khỏe và đẹp. Tuy nhiên khi cần tới giải pháp nha khoa này, chi
phí lại trở thành vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

2. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc?

Có nhiều loại răng sứ khác nhau cho bạn lựa chọn. Điểm khác nhau giữa các loại mão sứ này chính là lớp sườn bên trong và đây cũng chính là yếu tố quyết định tới chi phí của dịch vụ.

+ Mão sứ kim loại: Lớp sườn bên trong được làm từ hợp chất kim loại và bên ngoài là một lớp sứ được phủ lên.

+ Chi phí dao động từ khoảng hơn 1 triệu cho tới 3 triệu đồng/1 chiếc. Trong đó, mão sứ Titan (Niken – Crom – Titan) luôn có mức giá cao hơn mão sứ kim loại thường (hợp chất kim loại Niken – Crom hoặc Crom – Coban).

+ Mão toàn sứ: Cả phần sườn bên trong lẫn phần vỏ bên ngoài đều được làm từ sứ nguyên chất, sở hữu mặt thẩm mỹ và độ bền tốt hơn mão kim loại. Chi phí của mão toàn sứ nằm trong khoảng từ 5 triệu tới gần 8 triệu đồng/1 chiếc.

+ Trong đó, các loại mão toàn sứ được áp dụng nhiều nhất phải kể đến là sứ Zirconia, Cercon, Paladium,…

+ Mão bán quý và quý kim: Phần sườn bên trong được làm từ kim loại quý với những tỷ lệ khác nhau giữa các dòng.

+ Phần vỏ bên ngoài cũng được phủ sứ để sở hữu hình dáng và màu sắc giống răng thật. Đây là loại mão sứ mắc nhất với chi phí từ 7 đến 8 triệu đồng/1 chiếc đối với mão sứ bán quý và từ 10 đến hơn 12 triệu đồng/1 chiếc đối với mão sứ quý kim.

Mức giá trên là đáp án tham khảo cho thắc mắc bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc của bạn. Chi phí trên thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn mức giá này, tùy thuộc vào từng nha khoa cũng như vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Do đó, bạn cần liên hệ với một nha khoa uy tín và đến tư vấn trực tiếp tại nha khoa này để biết chính xác số tiền mình cần bỏ ra cho bọc răng sứ.