Khi chúng ta mất bất kỳ chiếc răng vĩnh viễn nào trên hàm răng thì điều đầu tiên chúng ta nhận thấy vấn đề ăn nhai không tốt như trước, cảm nhận thấy sự bất tiện trong giao tiếp vì mất đi tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang gặp sự cố mất răng vĩnh viễn, bạn có thể chọn lựa phục hình răng giả cố định, bên cạnh đó bạn hãy tham khảo trồng răng ở đâu tốt Biên Hòa Tại Đây.

1. Nên chọn lựa trồng răng ở đâu tốt Biên Hòa

Trồng răng giả là giải pháp phục hình thay thế răng vĩnh viễn đã mất vì vậy kỹ thuật có vài phần phức tạp. Những vấn đề có kỹ thuật khó thì luôn luôn đòi hỏi tay nghề của người triển khai phải giỏi. Cũng như vậy, trong phục hình làm răng giả rất cần tay nghề của bác sĩ phải giỏi mới giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng mất răng tốt nhất.

nha khoa bien hoa

Các bạn có thể tham khảo nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi không ngừng phát triển hệ thống nhằm mang những dịch vụ chất lượng đến khách hàng bằng cách: Toàn bộ trang thiết bị đều là hàng cao cấp được nhập khẩu về, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đều được tuyển chọn kỹ lưỡng vào hệ thống. Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân khi cần tư vấn.

2. Một vài hình thức trồng răng giả hiện nay

Có thể mỗi bệnh nhân sẽ gặp tình trạng mất răng khác nhau nên trong ngành nha khoa có nhiều giải pháp làm răng giả để có thể giải quyết được nhiều tình trạng mất răng, cũng như đáp ứng các nhu cầu về phục hình khác nhau.

Thông dụng nhất và là giải pháp truyền thống đó là làm hàm tháo lắp. Rát nhiều bệnh nhân mất răng số lượng nhiều ở giai đoạn tuổi già thường áp dụng. Tuy chi phí không quá cao nhưng đây là hàm tháo lắp nên tính chịu lực không cao.

Giải pháp làm răng cố định bằng gắn cầu răng sứ thì mang lại tính thẩm mỹ cao hơn hàm tháo lắp, đồng thời tính chịu lực cao hơn vì được gắn cố định. Về chí phí làm cầu răng sứ sẽ được tính liệu loại răng sứ bạn chọn và số lượng răng cần phục hình.

cac bien phap trong rang gia

Giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao chính là trồng răng implant. Đây là hình thức phục hình rất hoàn hảo. Bạn sẽ có chiếc răng nhân tạo tương đồng rất cao với răng thật, vừa có thân răng vừa có chân răng. Phần thân răng được thay thế bằng răng sứ, phần chân răng được sử dụng bằng trụ implant.

Khi các bạn có nhu cầu phục hình, các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về các giải pháp phục hình. Dựa trên những thông tin đó bạn sẽ dễ dàng chọn lựa dịch vụ hợp với tình trạng và vấn đề tài chính của cá nhân.