Đối với dịch vụ làm răng sứ thì vấn đề luôn được quan tâm nhiều nhất đó là bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Xác định được điều này, các bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn BH sẽ tư vấn cho bạn về mức giá bọc răng sứ và các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá hiện nay.

Có thể các bạn đã không còn xa lạ với dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ. Giải pháp này có thể giúp bạn cải thiện được một vài khuyết điểm về hàm răng như: Răng ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng thưa, răng sâu… Bạn sẽ tự tin hơn khi sở hữu hàm răng trắng đều.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại biên hòa giá bao nhiêu?

Bọc sứ đang rất thịnh hành và được rất nhiều nha khoa áp dụng. Cũng vì vậy sẽ tạo nên sự chênh lệch giá trên thị trường. Vì vậy các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Sau đây là bảng giá tham khảo tại nha khoa Sài Gòn BH

  • Răng sứ kim loại, B1, titanium, Zirconia, cercon HT,…; 1,500,000 – 6,200,000
  • Sứ bán quý, sứ quý kim: 7,500,000 – 12,000,000
  • Mão kim loại: 1,200,000 – 30,000,000
  • Cùi giả: 600,000 – 15,000,000
  • Mặt dán sứ: 4,800,000 – 6,500,000

Trên đây là bảng giá bọc răng sứ mang tính chất tham khảo. Để có chi phí cụ thể sẽ dựa vào định giá của mỗi nha khoa là khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu bọc sứ hãy trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về từng loại sứ hiện nay cũng như bảng giá bọc sứ chính xác nhất.

Ngoài ra chúng ta còn thấy được rằng sự khác biệt ở chi phí còn dựa vào loại sứ thuộc nhóm nào. Thông thường răng sứ kim loại thường sẽ có chi phí thấp nhất hiện nay.

Bên cạnh việc tham khảo về bảng giá bọc sứ, các bạn cũng nên tìm hiểu về bọc răng sứ ở đâu tốt nhất để tìm được nha khoa uy tín. Khi bạn chọn lựa được nha khoa uy tín bạn sẽ có yên tâm phục hình thẩm mỹ vì gặp được bác sĩ tay nghề cao, đồng thời tại đó có trang thiết bị cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh vô trùng. Bạn hãy đến với nha khoa Sài Gòn BH để được tiếp cận dịch vụ chất lượng và luôn được chăm sóc kỹ lưỡng mỗi khi cần tư vấn.