Chào bác sĩ! Em tên là Sumi, em muốn đi bọc sứ lại vì có một chiếc răng bị mẻ. Em muốn bọc lại bằng răng sứ titan nhưng không biết chất lượng ra sao và bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ!

Trả lời :

Chào bạn Sumi!

Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời chi tiết như sau về thắc mắc: “bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền?” của bạn. Cũng như cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới đội ngũ chuyên gia Nha khoa Sài Gòn B.H.

  1. Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan tuyệt đối an toàn, có tính tương hợp sinh học cao. Không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thích nghi nhanh với khoang miệng. So với những loại răng sứ khác, chi phí bọc răng sứ titan cũng không quá cao mà ở mức vừa phải.

Chi phí phục hình với răng sứ titan tại Nha khoa Sài Gòn B.H là 2.500.000 VNĐ/răng. Bằng cách lấy số lượng răng cần bọc nhân với giá thành niêm yết thì bạn có thể xác định chính xác giá thành phải chi trả.

  1. Bọc răng sứ titan có tốt không?

Một trong những yếu tố không nhỏ quyết định đến chất lượng răng sứ là việc bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền. Thực tế chứng minh, từ các chuyên gia nha khoa và các khách hàng trên khắp cả nước, bọc mão răng sứ Titan nhận được rất nhiều lời khen ngợi với chi phí hợp lý. Răng sứ Titan hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật như sau:

– Vật liệu Titan tồn tại được ở nhiều môi trường khác nhau và có tính bền. Vì thế, loại sứ này không gây ra sự biến đổi nào mà có thể tồn tại từ 5 – 7 năm trong môi trường khoang miệng.

Khá lành tính với cơ thể.

– Chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của đa số mọi người.

Bọc răng sứ Titan giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  1. Bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Sài Gòn B.H có ưu điểm gì?

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ làm răng sứ tốt, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm với hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế và được mệnh danh là trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại biên hòa

Bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn B.H đều được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất dù bằng dòng sứ nào đi chăng nữa, mang lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền sẽ không làm bạn phải băn khoăn nữa, bởi bởi công nghệ phục hình này không chỉ giúp bạn được trải nghiệm quá trình bọc răng nhẹ nhàng mà còn mang lại kết quả chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.