Một hàm răng trắng sáng thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên luôn được nhiều khách hàng mong muốn. Vì vậy, không ít người đã tìm đến nha khoa để tẩy trắng. Nhưng liệu bạn đã chọn được phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa phù hợp cho mình? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa cho bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm trắng răng của khách hàng, nhiều phương pháp, công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa mới đã được cập nhật và đưa vào sử dụng. Trong đó, hai phương pháp chính mà bạn có thể tìm hiểu đó là tẩy trắng sử dụng năng lượng từ ánh sáng và tẩy trắng nội nha.

Tẩy trắng răng sử dụng năng lượng ánh sáng

Đây là công nghệ mới được sử dụng đông đảo các phòng nha. Các kỹ thuật có thể kể đến như: Plasma, Laser, Halogen… Điểm chung đều là sử dụng năng lượng ánh sáng giúp kích hoạt tác dụng của thuốc tẩy trắng giúp răng trắng dần lên nhờ phản ứng oxi hóa cắt bỏ thành phần tạo màu ở răng.

Trong các kỹ thuật trên, phải kể đến công nghệ tẩy trắng Plasma đang khuấy đảo thị trường làm trắng răng nhờ đặc tính ưu việt mà nó mang lại. Hiệu quả cao và độ an toàn được đảm bảo khi thực hiện giúp khách hàng an tâm và hài lòng trong suốt quá trình tẩy trắng răng Plasma.

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa sử dụng công nghệ ánh sáng, bạn sẽ được đeo kính chuyên dụng giúp bảo vệ mắt tránh các tia sáng và gel tẩy không thể bắn vào.

Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có được một hàm răng trắng đều màu, bật tông rõ nét. 

Tẩy trắng răng nội nha

Đây là phương pháp tẩy trắng răng sử dụng cho những trường hợp khách hàng có một hoặc nhiều răng đã bị chết tủy.

Khi răng chết tủy, nó sẽ bị sậm màu lại nên nếu bạn muốn làm trắng răng, bạn có thể sử dụng phương pháp này.

Đầu tiên, bạn sẽ được chụp X Quang kiểm tra tình trạng răng chết tủy của mình. Khi đảm bảo tình trạng chết tủy đã được điều trị tốt trước đó mới có thể tiến hành tẩy trắng được.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cho bạn lựa chọn

Sau khi tìm hiểu các phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn sẽ muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện phải không nào? 

Để đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng công nghệ cao hiệu quả và an toàn, bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H. Đây là một trong những địa chỉ tẩy trắng mà bạn an tâm khi thực hiện.

Tại đây đang sử dụng công nghệ tẩy trắng Plasma được kiểm định và đánh giá cao bởi khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đẹp mà không phải lo lắng về độ an toàn.

Lựa chọn cho mình một phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa và đến nha khoa Sài Gòn B.H trải nghiệm chất lượng dịch vụ bạn nhé. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.