Bạn mong muốn sở hữu cho mình hàm răng đẹp, trắng sáng? Bạn muốn loại bỏ các vết ố vàng trên răng? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những cách làm trắng răng đơn giản tại nhà để các bạn cùng tham khảo.

1. Làm trắng răng đơn giản bằng dấm táo

Dấm táo là một trong những gia vị thường được sử dụng trong các món ăn hàng ngày. Không những thế nó còn có tác dụng rất tốt trong việc tẩy trắng răng, loại bỏ được những vết ố vàng xỉn đen trên răng.

Cách thực hiện: Trước khi đánh răng bạn hãy nhỏ một vài giọt dấm táo vào bên trong bàn chải đánh răng rồi sau đó đánh răng trong khoảng 2 phút. Bởi vì bên trong dấm táo có chứa một lượng axit nhỏ nên bạn không nên lạm dụng phương pháp này quá nhiều lần bởi nó có thể làm mòn răng.

2. Tẩy trắng răng đơn giản bằng máng tẩy trắng

Máng tẩy trắng răng là một dụng cụ bằng nhựa trong suốt được đưa vào bên trong răng có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt.

Cách thực hiện: Để lựa chọn được máng tẩy trắng răng phù hợp với kích thước và tình trạng răng miệng thì bạn cần phải đến trực tiếp thăm khám nha khoa. Các bác sĩ sẽ lấy dấu răng cho bạn sau đó thực hiện tạo máng phù hợp.

Hàng ngày bạn cần phải đeo máng trong một khoảng thời gian nhất định theo quy định mà bác sĩ đã đưa ra. Việc này đòi hỏi sự kiên trì nhẫn lại và tỉ mỉ. Sau một thời gian bạn sẽ thấy hàm răng của mình trở nên trắng sáng hơn rất nhiều

3. Làm trắng răng với bánh mì cháy

Có thể bạn không biết khi những chiếc bánh mì nướng lên mà bị cháy thì nó sẽ chuyển hóa thành thành phần cacbon có tác dụng rất tốt để tẩy trắng răng.

Cách thực hiện: Hãy nướng phần bánh mì cho đến khi nó cháy thật đen rồi sau đó lấy lớp cháy đó để trộn cùng kem đánh răng và đánh răng như bình thường. Chú ý súc miệng thật sạch không sẽ để lại vết đen trên miệng nhé.

4. Cách làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng

Hiện nay, sử dụng miếng dán trắng răng là một trong những phương pháp hiệu quả tốt. Miếng dán này có hình dạng trong suốt và chứa các thành phần làm trắng răng như hydrogen peroxide.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần bóc miếng dán trắng răng đã có sẵn và dán lên phần răng, chú ý không dán nên phần nướu vì nó sẽ gây ra ê buốt, đau nhức. Chỉ nên giữ miếng dán đó trong vòng 30 phút sau đó bóc ra và súc miệng lại với nước sạch.

Trên đây là những phương pháp làm trắng răng đơn giản mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp nha khoa Sài Gòn B.H để được thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng Plasma nhanh chóng, hiệu quả. Công nghệ này đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi nó khắc phục được các nhược điểm mà phương pháp truyền thống mang lại. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn kiến thức bổ ích nhất để sở hữu cho mình hàm răng đẹp, sáng bóng và nụ cười tỏa sáng.