Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay. Khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại nhưng loại răng Cercon này lại đòi hỏi quy trình bọc phức tạp và kỹ thuật bọc của người có tay nghề cao, do đó giá thành có phần nhỉnh hơn hẳn. Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí bọc răng sứ Cercon ở tại Biên Hòa Đồng Nai, hãy cân nhắc sau khi tham khảo những thông tin dưới đây.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ Cercon

+ Tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm lớn nhất của dòng răng toàn sứ như Cercon là độ trắng sáng, đều đẹp một cách rất tự nhiên giống như thật vậy. Đây là điều không thể có được khi bọc răng sứ kim loại.

+ Độ bền

Nhờ chất liệu sứ cao cấp, răng Cercon khá cứng, khả năng chịu lực của nó còn có thể tốt hơn cả răng sứ kim loại. Ngoài ra, bạn được sử dụng loại răng này trong tối thiểu 10 năm (thậm chí là trọn đời nếu bạn biết chăm sóc), mà không lo xỉn màu hay đen viền. Bọc răng Cercon an toàn trong môi trường khoang miệng.

+ Sử dụng công nghệ cao

Một nhược điểm lớn góp phần nâng chi phí bọc răng sứ Cercon lên đó là quá trình phục hình phức tạp đòi hỏi nha sĩ giỏi sử dụng thành thạo công nghệ cao CAD/CAM. Với yêu cầu như vậy, phải là một phòng khám nha khoa hàng đầu mới có thể đáp ứng được.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

+ Nguồn gốc

Bọc răng sứ Cercon ở tại Biên Hòa Đồng Nai hay bất cứ đâu thì răng đều được nhập khẩu chính hãng từ Đức do tập đoàn Dentsply trực tiếp sản xuất và phân phối. Do đó, chi phí cao hơn những loại răng thông thường cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài 4 yếu tố cốt lõi trên, thì giá bọc răng sứ Cercon còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và số lượng răng cần bọc. Một chiếc răng Cercon trên thị trường hiện nay có giá khoảng 4,5 triệu. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc và lắng nghe tư vấn của bác sĩ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé!

2. Bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Như đã trình bày ở trên, bọc răng sứ Cercon đem lại một kết quả thực sự hoàn hảo cho người thẩm mỹ về tất cả mọi mặt. Tuy nhiên, có được điều đó lại không hề dễ dàng, vấn đề mấu chốt là bạn phải tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín để trao gửi ví tiền và niềm tin của mình.

3. Địa chỉ trồng răng cấm uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nha khoa Sài Gòn B.H hân hạnh là nơi hoàn thành tâm nguyện cho bạn. Chúng tôi sở hữu những nha sĩ hàng đầu với trình độ và kinh nghiệm được đúc kết trong suốt 15 năm qua. Ngoài ra, phòng khám luôn chú trọng nâng cao chất lượng từ hệ thống vật chất nâng cấp thường xuyên và nhập khẩu trực tiếp từ Châu u đến nhưng nhân viên chăm chỉ, đạo đức tốt và hết mình vì công việc.

Nếu còn băn khoăn gì về bọc răng sứ ở tại Biên Hòa Đồng Nai hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi qua website nhakhoasaigonbh.com hoặc trực tiếp qua Hotline 18001015 để được chăm sóc và tư vấn một cách tốt nhất nhé!