Rất nhiều người có mơ ước về một hàm răng trắng bóng, đều tăm tắp. Thấu hiểu được điều đó, phương pháp bọc răng sứ đã ra đời giúp bạn khắc phục được các nhược điểm của răng như mọc không đều, vàng ố, sứt, mẻ….

Qua bài viết này nha khoa Sài Gòn B.H muốn cung cấp đến quý độc giả những thông tin hữu ích nhất về bọc răng sứ cũng như mức chi phí bọc răng sứ.

Lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho từng trường hợp

1.Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Chi phí bọc răng sứ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, sẽ có nhiều loại răng sứ, với các mức giá khác nhau.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi cam kết luôn sử dụng nguyên liệu tốt nhất của các hãng sản xuất răng hàng đầu trên thế giới. Có các loại răng như răng mão kim loại(Ni-Cr), Mão kim loại Titanium, sứ Ceramill Zolid .. cho đến sứ quý kim giá giao động từ 1.200.00 đến 30.000.000 1 răng.

Mão răng sứ kim loại: Loại răng sứ này được làm bằng kim loại và vỏ bên ngoài bọc sứ. Mão răng sứ kim loại tuy khá phù hợp với túi tiền nhưng độ bền không cao lắm (khoảng 5 năm), sau thời gian đó có thể xuất hiện tượng đục và đen viền.

Mão sứ không kim loại: Đây là loại răng sứ được nhiều khách hàng chọn lựa, bởi có cấu tạo y hệt như răng thật, tính thẩm mỹ cao. Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy mão sứ không kim loại sẽ mang lại cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Do đó chi phí cũng khá cao

Mão quý kim được làm từ các kim loại quý như vàng, pratin…thường được dùng cho răng hàm. Nhưng hiện nay cũng ít người lựa chọn loại mão này, bởi nó không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Chi phí tùy thuộc vào kim loại quý mà bạn sử dụng.

5 lý do nên chọn nha khoa Peace Dentistry

5 lý do nên chọn nha khoa Peace Dentistry

2. Cách chọn mão răng sứ phù hợp

Muốn chọn được loại răng phù hợp trước hết bạn phải hiểu được vấn đề mà răng mình đang gặp phải, thứ 2 là lựa chọn loại răng sao cho phù hợp với túi tiền. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn răng:

➡Răng cửa: Màu sắc của răng cửa phải giống với răng thật, đảm bảo độ bền, nhai tốt, chất liệu tốt.

➡Răng hàm: Phải đảm bảo có độ bền cao, chịu lực tốt, ai nhai như răng thật

Các chuyên gia hàng đầu về răng khuyên bạn nên dùng loại răng toàn sứ như sứ Zirconia, Cercon. Loại răng sứ này tại nha khoa Sài Gòn B.H có giá khoảng 4.500.00đ.

Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang đến cho quý khách hàng những loại răng sứ cao cấp với chất lượng đến từ các hãng sản xuất hàng đầu về nha khoa

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin đầy đủ cho quý vị. Nếu còn thắc mắc gì về nha khoa xin hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 18001015 để được tư vấn và hỗ trợ!