Nhiều người bị mất răng đã nhanh chóng quyết định điều trị trồng răng implant tại các cơ sở nha khoa do phương pháp phục hình răng này có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, họ vẫn còn đang thắc mắc các vấn đề về chi phí trồng 1 răng implant giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay.

1. Trồng 1 răng implant giá bao nhiêu – Nỗi lo không của riêng ai

Như bạn đã biết, với sự phát triển vượt trội của máy móc công nghệ hiện đại ngày nay đã khiến cho những lĩnh vực khác như nha khoa vươn lên mạnh mẽ với đa dạng các loại hình dịch vụ. Thêm vào đó, cũng là do nhu cầu thẩm mỹ người dân tăng cao khiến cho các cơ sở nha khoa đua nhau mọc lên.

Các cơ sở này luôn cố gắng cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cho người bệnh. Một trong các dịch vụ đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là trồng răng giả. Trồng răng giả lại có 3 phương pháp phổ biến để khách hàng thoải mái lựa chọn như: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant.

Mỗi phương pháp lại có ưu nhược điểm riêng, song phương pháp vượt trội hơn cả mà nha sĩ khuyên bạn nên điều trị đó chính là cấy ghép implant. Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực tốt, cấy ghép implant còn giúp bạn có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Vì vậy, nhiều người dân đang dần quan tâm hơn đến phương pháp trồng răng tiên tiến hiện đại này. Và không quá khó hiểu khi không ít người đang thắc mắc trồng 1 răng implant giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Câu trả lời là tùy từng nơi quy định mức giá trồng răng implant khác nhau. Song mức giá dịch vụ này nhìn chung cũng không hề rẻ. Bạn nên cân nhắc về điều kiện tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định. Theo các chuyên gia bạn nên so sánh và đối chiếu về các mức giá trồng răng implant tại các cơ sở nha khoa uy tín để quyết định được nên điều trị implant ở đâu mới phù hợp nhất.

2. Nha khoa Sài Gòn B.H – Nơi trồng răng implant uy tín lâu năm

Trồng răng implant là một kĩ thuật khó. Vì vậy bạn nên chọn điều trị tại các nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm biết ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại vào khám và chữa bệnh. Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ có thể đáp ứng được các tiêu chí này. Bạn có thể đến ngay phòng khám trực tiếp của chúng tôi để tham khảo bảng giá dịch vụ chi tiết và đăng ký điều trị.