Chăm sóc răng miệng cho nhiều phương pháp được áp dụng. Trong đó, trồng răng implant khá phổ biến và được tin dùng.Tuy nhiên mức giá để thực hiện phương pháp này vô cùng đa dạng và khác nhau, có thể gây hoang mang cho nhiều khách hàng trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn. Vậy chi phí trồng răng implant tại cơ sở nha khoa uy tín là bao nhiêu

Trồng răng implant là gì?

Cấy ghép implant là công nghệ phục hình răng bằng cách cấy ghép một trụ chân răng giả bằng titanium thay thế cho chân răng đã mất. Trụ titanium sẽ dính chắc vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật. Nha sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên trụ ấy để làm ra cái răng có màu và chiếc răng y như thật. Phương pháp này đảm bảo khôi phục lại cả phương diện chức năng và thẩm mỹ cho răng bị mất.

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số răng cần trồng, loại trụ implant và loại răng sứ bạn cảm thấy phù hợp và lựa chọn. Mức chi phí trồng răng implant cao hơn các loại răng giả khác vì trụ implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài; đây cũng là một kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Kết quả bạn nhận được khi cấy implant hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Chi phí trồng răng implant chi tiết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại implant với chi phí trồng răng implant là vô cùng khác nhau. Sau đây là bảng giá điều trị trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant tại Nha Khoa Sài Gòn B.H mời bạn tham khảo :

(Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mời quý khách xem cập nhật bảng giá nha khoa )

Dựa vào bảng giá chúng tôi cung cấp trên, bạn có thể thấy rằng mức chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào các yếu tố sau

  • Chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng bạn cần trồng. Với thông tin chi tiết về chi phí trên đây mỗi người có thể chủ động trong việc xác định khoản tiền phải bỏ ra để chăm sóc răng miệng cho chính mình.
  •  Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào trụ implant. Giá trụ nằm trong khoảng 10 đến 21tr.
  • Răng sứ trên implant cũng tác động đến chi phí trồng răng implant. Nếu bạn thích loại răng sứ nào có thể thông báo cho bác sĩ về yêu cầu của mình, mức giá của các răng.
  • Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ, thường là chênh lệch này không đáng kể. Bạn nên tham khảo các trung tâm nha khoa uy tín dể có được kết quả tốt nhất. Nếu may mắn sử dụng dịch vụ vào thời điểm khuyến mãi của trung tâm, mức chi phí có thể giảm đi đáng kể

Trên đây chúng tôi đã nêu khá đầy đủ và chi tiết chi phí trồng răng implant tại cơ sở nha khoa uy tín là bao nhiêu tiền, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng. Dựa vào bài viết bạn có thể ước tính được mức chi phí mình cần bỏ ra, từ đó lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho hàm răng của mình.