Phương pháp trồng răng sứ  implant hiện nay là giải pháp phục hình răng tốt nhất của ngành nha khoa, và được rất nhiều bác sĩ trên thế giới sử dụng và tư vấn cho bệnh nhân của mình.Nhưng giá thành của phương pháp này khá cao, nhưng cao bao nhiêu thì đây chính là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân.Vậy ở thời điểm hiện tại giá tiền của phương pháp này là bao nhiêu.Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau, để có cái nhìn trực quan hơn về giá tiền của phương pháp này nhé.

trong_rang_implant

Hình minh họa :Trồng răng implant

Chi phí trồng răng sứ implant tại nha khoa chất lượng cao hiện nay
Để có thể xác định 1 ca phục hình trồng răng implant chúng ta có thể dựa vào 4 yếu tố sau đây: Giá trụ implant, giá thành abutment, giá mão răng sứ và chi phí phẫu thuật cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm.Đối với chi phí phẫu thuật thì sẽ tùy theo từng nha khoa khác nhau mà sẽ có những chi phí khác nhau.Sâu đây là bản chi phí ban có thể tham khảo (chi phí mang tính chất tham khảo).Những cũng gần sát với chi phí thực được áp dụng tại các nha khoa.

Giá trụ implant dao động từ khoảng 9 triệu đến 20 triệu/trụ, tùy vào loại trụ và thương hiệu trụ. Giá thành abutment cũng chia ra thành nhiều loại từ khoảng 3 triệu đến 8 triệu/abutment. Mão sứ trên implant có giá thành từ khoảng 3 triệu đến 8 triệu/mão răng sứ.

tru_implant

Cấu tạo trụ implant

Với tất cả những thông tin trên mà chúng tôi đã chi sẻ thì chi phí của phương pháp này phần lớn phụ thuộc nhiều vào vật liệu và thương hiệu của vật liệu mà bạn chọn để phục hình răng,và 1 yếu tố không thể không nhắc đến đó chính là tình trạng răng miệng và số lượng răng bạn mất đi.Vì vậy để có 1 con số cụ thể nhất và chính xác nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín, để tại đó các bác sĩ nha khoa sẽ khám và giúp cho bạn dự đoán chính xác chi phí mà bạn phải bỏ ra khi sử dụng phương pháp này.

Tại nha khoa sài gòn B.H chúng tôi có các bác sĩ với tay nghề cao và hê thống trang thiết bị hiện đại.Tại biên Hòa Đồng Nai chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phục hình răng, giúp cho bạn nhanh chóng tái tạo lại chiếc răng đã mất 1 cách tốt nhất và tối ưu chi phí nhất.