Phương pháp niềng răng chỉnh nha invisalign không mắc cài là một trong những công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay với những khay niềng trong suốt giúp cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Với niềng răng invisalign bạn có thể thoải mái ăn uống vui chơi mà không phải lo lắng gì.

Tại sao nên chỉnh nha niềng răng không mắc cài trong suốt?
Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhất hiện nay. Với invisalign bạn có thể:

-Thoải mái vui chơi, ăn uống bất cứ thứ gì mình thích mà không phải lo ngại gì.

– Có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

– Vệ sinh răng miệng và dùng chỉ nha khoa như bình thường

– Tự tin ngay cả khi bạn đang mang niềng bởi những khay niềng trong suốt

Bạn có phù hợp với niềng răng invisalign?
Invisalign được dùng để điều trị những vấn đề về răng như hô, móm, lệch lạc, chen chúc, vẩu, thưa,…. Nếu bạn muốn có hàm răng đều và đẹp hơn mà không muốn có những mắc cài và dây cung vướng víu thì invisalign là phương pháp thích hợp nhất.

Invisalign đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao, hơn 3 triệu người trên khắp thế giới đã điều trị bằng invisalign và kết quả mang lại khiến họ rất hài lòng.

Thời gian niềng răng không mắc cài
Thông thường quá trình điều trị bằng invisalign của bạn có khoảng 15 – 20 khay, trong khoảng 12 – 24 tháng, sau 2 tuần bạn sẽ thay một khay niềng mới. Bạn sẽ tái khám sau 6 – 8 tuần.

Niềng răng không mắc cài invisalign có đau không?
Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign rất thoải mái và không hề gây cho bạn cảm giác đau đớn. Bởi vì, các khay niềng răng giúp dịch chuyển các răng một cách từ từ, với lực rất nhỏ.

Chỉnh nha niềng răng invisalign là một công nghệ niềng răng mới hiện dại, do đó không phải bác sĩ chỉnh nha nào cũng có thể áp dụng phương pháp này để điều trị cho bệnh nhân của mình. Chỉ có những bác sĩ được cấp chứng chỉ về invisalign mới có đủ kinh nghiệm để điều trị.

Do đó, nếu bạn muốn điều trị bằng invisalign thì phải tìm đến trung tâm nha khoa uy tín có điều trị bằng invisalign. Một trung tâm niềng răng uy tín tại Biên Hòa mà bạn có thể tham khảo chính là Nha khoa Sài Gòn B.H

Với một đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về chỉnh nha niềng răng tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp nước ngoài về niềng răng invisalign và có bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng.