Bọc răng sứ kim loại với những ưu điểm về chi phí, quy trình thực hiện đơn giản và thời gian tiến hành nhanh chóng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này tại Đồng Nai hay bất kỳ đâu, bạn luôn phải tìm cho mình một nha khoa uy tín, để được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

Răng sứ kim loại là gì? Ưu điểm ra sao?

Răng sứ kim loại là răng sứ có lớp kim loại bên trong và bên ngoài được bao bọc bởi một lớp sứ. Trong đó, lớp kim loại bên trong có thể được làm từ hợp kim Cr-Ni, Cr-Co, Titan,…Từ lâu, răng sứ kim loại đã trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng bởi các ưu điểm nổi bật sau:

+ Chi phí thấp với mức giá trung bình dao động trong khoảng từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng/răng. Vì vậy, răng sứ kim loại có thể đáp ứng nhu cầu phục hình của nhiều người, kể cả những ai có thu nhập thấp.

+ Sở hữu khả năng phục hình tốt chức năng ăn nhai với độ cứng nhất định. Nhờ đó, bạn cũng có thể thoải mái ăn nhai như răng thật.

+ Trong thời gian đầu, mặt thẩm mỹ của răng được đảm bảo ở mức khá tốt, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người.

+ Quy trình thực hiện đơn giản, thời gian tiến hành nhanh chóng. Nếu sử dụng răng sứ kim loại tốt và chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi phục hình, độ bền của răng có thể kéo dài trong khoảng từ 5 đến 10 năm.

Tuy nhiên, răng sứ kim loại vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như:

+ Do có lớp kim loại ở phía trong nên răng sứ kim loại có màu sắc hơi ngả đục, không được tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, phần cổ răng có thể bị oxi hóa và xuất hiện viền đen. Nếu có ánh sáng mạnh chiếu vào, người khác sẽ nhìn rõ ánh đen của răng sứ kim loại.

+ Răng sứ kim loại có thể gây kích ứng với những ai vốn bị kích ứng với kim loại. Mặt khác, loại răng sứ này cũng có độ bền chắc không cao bằng những loại răng sứ khác, chẳng hạn như răng toàn sứ.

Địa chỉ bọc răng sứ kim loại Đồng Nai uy tín

Để những ưu điểm của răng sứ kim loại được phát huy và những nhược điểm của loại răng này được hạn chế, bạn cần đến một địa chỉ nha khoa uy tín khi có nhu cầu bọc răng sứ kim loại. Nếu ở Đồng Nai, Nha khoa Sài Gòn B.H là một gợi ý bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi đây là một địa chỉ có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, được nhiều người biết đến và đánh giá cao.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, dịch vụ bọc răng sứ kim loại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn ân cần và chu đáo với từng bệnh nhân. Không chỉ vậy, các dụng cụ, máy móc,… hỗ trợ cho dịch vụ cũng được đảm bảo về chất lượng và an toàn, giúp bạn thêm yên tâm khi trải nghiệm.

Bạn đang tìm một địa chỉ bọc răng sứ kim loại Đồng Nai chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Đừng quên đến với Nha khoa Sài Gòn B.H để luôn được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình. Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ Hotline 1800 1015 (miễn phí) để được tư vấn cụ thể.