Bọc răng sứ là phương pháp được đánh giá cao trong các phương pháp làm răng hiện nay. Nó giúp khắc phục tình trạng răng thưa, sứt mẻ, nhiễm màu… tốt. Bài viết giúp các bạn biết được giá của bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H cho bạn tham khảo.

Tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ bọc răng sứ là gì. Đây là một phương pháp làm răng, bác sĩ bọc răng sứ thay thế những chiếc răng xỉn màu, hô, móm, răng sâu hay viêm tủy… cho bạn một hàm răng thẩm mỹ hơn.

Một số trường hợp nào nên làm răng sứ?

Một số trường hợp nào nên làm răng sứ?

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo cùi răng bằng việc mài răng thật của bạn. Sau đó, lắp phần răng sứ bên ngoài vào giúp cho hàm răng sứ trông hài hòa về hình dáng, màu sắc như răng thật.

Răng sứ sẽ có tuổi thọ cao hay thấp phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Có các loại răng sứ như:

– Răng sứ kim loại: Tuổi thọ từ 5 – 10 năm.

– Răng toàn sứ: Có tuổi thọ từ 15 – 20 năm.

Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng sứ còn phụ thuộc vào răng thật của bạn tốt hay xấu, khớp cắn nhiều hay không và cách chăm sóc sau khi bọc sứ.

Tại sao nên bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H?

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ nha khoa uy tín bạn nên lựa chọn. Với phương pháp làm răng hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc chất lượng, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn làm răng sứ một cách an toàn và hiệu quả.

Khi đến đây, bác sĩ sẽ khám tình trạng răng. Từ đó, đưa ra tư vấn tốt nhất dành cho bạn. Với gần 15 năm trong nghề, nha khoa Sài Gòn B.H tự tin trao nụ cười xinh, hàm răng đẹp cho hàng ngàn người.

Bạn có thể tìm hiểu và đến nha khoa Sài Gòn B.H trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao với giá thành cạnh tranh.

Giá của bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H cho bạn tham khảo. Giá của bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn làm.

Giá của bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H

Bạn có thể tìm hiểu kỹ mỗi loại răng sứ. Từ đó, có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đây là bảng giá tham khảo. Nếu bạn muốn biết chính xác giá của bọc răng sứ, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ khám và đưa ra tư vấn kỹ càng cho bạn.

Giờ thì bạn đã biết giá của bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H là bao nhiêu. Đến nha khoa Sài Gòn B.H để có được làm răng sứ ngay hôm nay.