Hiện tại, để sở hữu được mức giá trồng răng rẻ nhất thì khách hàng chỉ có thể tìm đến một trong những chi nhánh trực thuộc Nha khoa Sài Gòn B.H mà thôi. Đây cũng là phòng khám được đánh giá là an toàn mà bất kỳ ai đến đây đều được quyền an tâm và sẽ an tâm tuyệt đối.

Giá Trồng Răng Rẻ Nhất Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H Là Bao Nhiêu?

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ trồng răng thì đều biết, hiện nay, chi phí bỏ ra để sử dụng dịch vụ này tại những phòng khám lớn là không hề rẻ. Nhất là các địa điểm có cam kết về mặt chất lượng như Nha khoa Sài Gòn B.H thì càng khiến khách hàng lo lắng hơn.

Tuy nhiên, theo như bảng giá trồng răng rẻ nhất được niêm yết trên website: nhakhoasaigon.vn thì mỗi khách hàng chỉ việc bỏ số tiền từ 1,5 triệu đồng là đã có ngay một chiếc răng giả cực kỳ chất lượng. Riêng ai muốn trồng thêm trụ Implant thì mức giá sẽ tăng thêm khoảng 10 triệu đồng tùy từng loại vật liệu.

Tại Sao Giá Trồng Răng Rẻ Nhất Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng

Nha khoa Sài Gòn B.H là hệ thống phòng khám lớn nên cho dù giá trồng răng rẻ nhất hay đắt nhất đều đảm bảo tối đa về mặt chất lượng với trang thiết bị, cơ sở vật chất đã được hoàn thiện trước đó. Tuy nhiên, nơi đây còn mang đến nhiều điểm cộng như:

Quy mô: Dĩ nhiên, một phòng khám có quy mô hoành tráng, được xây dựng trên nhiều tỉnh thành luôn mang đến cảm giác an toàn hơn những địa điểm nhỏ lẻ. Và Nha khoa Sài Gòn B.H đã có được điều này khi sở hữu 4 chi nhánh. Tuy nhiên, đây còn là phòng khám có tuổi đời lên đến 15 năm.

Bác sĩ: Nếu như đã có trang thiết bị hiện đại, phòng khám đạt chuẩn thì chỉ cần đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao điều khiển hoạt động nữa mà thôi. Một bật mí nho nhỏ là bác sĩ tại đây có gần 20 năm trong nghề phục hình răng, cấy ghép Implant,… và là thành viên của các hiệp hội nha khoa uy tín thế giới.

Thông Tin Liên Hệ Với Phòng Khám

Để có được mức giá trồng răng rẻ nhất hiện nay của Nha khoa Sài Gòn B.H, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám thông qua các kênh sau:

Tổng đài: 1800 1015 sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi giải đáp từ phía khách hàng như giá. Đặc biệt, tại đây hiện có thêm dịch vụ đặt lịch thăm khám trước cùng bác sĩ.

Phòng khám: Bạn có thể tham khảo trước danh sách các phòng khám trước khi đến, để được chính các bác sĩ tại đây trực tiếp tư vấn và mang đến giải pháp tốt nhất.