Chào bác sĩ! Răng của em bị ố vàng nên em muốn bọc răng sứ để sở hữu hàm răng trắng sáng hơn, nhưng em vẫn chưa biết bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn! (Lan Hương, Đồng Nai)

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Lan Hương đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không trong bài viết này.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng giúp khắc phục các khuyết điểm răng thưa, hô, vẩu nhẹ hay răng bị xỉn màu. Đây là một công nghệ mới áp dụng trong nha khoa được nhiều người lựa chọn. Nhưng một số vẫn có thắc mắc bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại biên hòa giá bao nhiêu?

Thực ra, bọc răng sứ sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn hay để lại những biến chứng gì. Chỉ cần bạn làm răng tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài cùi răng thật của bạn để bọc phần răng sứ bên ngoài vào. Đây là một điều cần thiết cần thực hiện khi bọc răng sứ. Nó đòi hỏi một nha khoa uy tín với máy móc hiện đại thực hiện, cùng chất liệu răng sứ đảm bảo cho hàm răng sau khi làm xong được bền đẹp và an toàn.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ nha khoa uy tín thực hiện, khi bọc răng sứ bạn có thể gặp tình trạng răng bị viêm lợi. Hoặc nếu chọn chất liệu răng sứ rẻ tiền, có thể gây ra tình trạng đen viền nướu sau một thời gian thực hiện.

Do đó, bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ cho mình.

Địa chỉ bọc răng sứ an toàn cho bạn

Bọc răng sứ đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, trang thiết bị đầy đủ, phòng ốc sạch sẽ đạt chuẩn. Bạn Lan Hương ở Đồng Nai có thể ghé nha khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ cho mình.

Ở đây, bạn có thể yên tâm lựa chọn loại răng sứ phù hợp mà không lo bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không. Bởi các chuyên gia của nha khoa Sài

Gòn B.H đã nghiên cứu và đưa ra tỉ lệ phù hợp nhất cho từng người bệnh,

Các loại răng sứ ở nha khoa đa dạng bạn có thể chọn cho mình. Quá trình bọc răng sứ cũng diễn ra nhanh chóng nhất để bạn sở hữu hàm răng đẹp đều thay thế hàm răng xỉn màu cho bạn.

Giờ thì bạn không phải lo lắng bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không nữa phải không nào? Lựa chọn nha khoa uy tín là điều quan trọng. Bạn đừng bỏ qua yếu tố này nhé.