Chào bác sĩ! Em bị sâu răng nên có nhu cầu trồng răng để khắc phục khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, em đang thắc mắc trồng răng có đau không? Có nguy hiểm không? Em cảm ơn! (Huyền Trang, Tp. Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Trồng răng giả đau không là thắc mắc của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn ngay sau đây:

nho_rang

Hình minh họa

Trồng răng giả có đau không?

Khi bạn bị mất một chiếc răng do bị sâu hay không thể phục hồi thì giải pháp trồng răng giả sẽ là giải pháp tốt giúp bạn có được một hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang lo lắng liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả? Có đau khi thực hiện không?

Nếu bạn đến với nha khoa Sài Gòn B.H để trồng răng, bạn sẽ không phải lo lắng gì vì nha khoa Sài Gòn đang ứng dụng công nghệ trồng răng Implant vô cùng hiện đại, giúp bạn có được một hàm răng đẹp và ứng ý nhất.

nha_khoa_sai_gon

Cơ sở vật chất Nha Khoa Sài Gòn

Với phương pháp này, bạn sẽ không phải lo lắng đau đớn hay khó chịu gì. Công nghệ cao, hiện đại giúp bạn thật sự thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Có nhiều phương pháp hỗ trợ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp. Trong đó trồng răng giả được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp để sử dụng phương pháp này.

Trường hợp có thể sử dụng phương pháp trồng răng

Trồng răng là phương pháp khắc phục khuyết điểm hàm răng thiếu hụt cũng như các vấn đề răng miệng. Từ đó giúp bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn.

Nếu bạn đang gặp phải một trong các trường hợp sau, bạn nên trồng răng để có được kết quả tốt:

  • Bị mất một hoặc nhiều chiếc răng trong hàm răng.
  • Răng bị thưa, có nhiều kẽ hở.
  • Răng bị tổn thương do các nguyên nhân khác nhau.
  • Răng bị mẻ, vỡ và không thể khôi phục lại được.

Để có được hàm răng đẹp, bên cạnh sử dụng phương pháp công hiệu, vấn đề chăm sóc răng sau thực hiện cũng nên được đề cao.

trong_rang_implant

Phương pháp trồng răng implant

Lưu ý sau khi trồng răng Implant

Tốt nhất, sau khi trồng răng từ 24 – 48 tiếng, bạn nên tránh vận động răng miệng mạnh.

Nghỉ ngơi và uống thuốc theo đúng lời căn dặn của bác sĩ điều trị.

Bạn cũng nên tránh không để cho thức ăn rơi bị dính hay rơi vào trong vùng cấy Implant. Bảo vệ trụ răng này tốt sẽ giúp răng chắc khỏe hơn từ bên trong. Do đó, bạn nên hạn chế các tác động gây tổn thương lên bộ phận này sau khi trồng.

Giờ thì bạn đã có thể tự tin thực hiện phương pháp trồng răng để có được hàm răng đẹp chưa nào? Đến với nha khoa Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn, thực hiện tốt nhất nhé.