Hiện nay với sự ra đồi của các phương pháp trồng răng sứ thì việc mất răng và phục hồi lại răng là điều không còn khó khăn nửa.Chiếc răng sau phục hình hoàn toàn có để đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.Nhưng kết quả phục hình có thể tốt hơn rất nhiều lần, nếu bạn lựa chọn các loại vật liệu cao cấp để trồng răng.Chiếc răng sử dụng những loại vật liệu cao cấp không chỉ mang đến khả năng ăn nhai tốt, mà còn đạt độ thẩm mỹ hoàn hảo, và có cấu tạo giống răng thật 100%.

trong_rang_su_tham_my

Trồng răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp

Mão sứ cao cấp: Đối với những dòng mão sứ cao cấp thì so với các dòng răng sứ thường thì răng sứ cao cấp mang trong mình rất nhiều ưu điểm,răng sứ cao cấp có rất nhiều ưu điểm như có trọng lượng nhẹ hơn răng sứ thông thường, chính ưu điểm này sẽ giúp cho răng giả không gây áp lực cho khung hàm hay trụ răng. Răng sứ cao cấp cũng có tuổi thọ cao, bền hơn, cứng hơn, màu sắc đẹp hơn, qua quá trình sử dụng không bị lung lay, nứt, rịa, biến màu, ngả màu.Những dòng răng sứ răng sứ cao cấp là những loại răng sử dụng 100% chất liệu sứ, hay còn có tên gọi khác là răng sứ toàn sứ. Trồng răng sứ cao cấp sẽ sử dụng loại mão sứ cao cấp này.

rang_su_cao_cap

Hình minh họa : Răng sứ cao cấp

Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.
Như vậy chúng ta có thể thấy được sự hiệu quả vượt trội khi chúng ta sử dụng những loại vật liệu cao cấp áp dụng vào trong phục hình trồng răng giả.Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa hoặc tham khảo qua website nhakhoasaigonbh.com để có thể biết thêm thông tin chi tiết.