Đối với khuyết điểm răng bị ố màu, nhiễm tetracycline có thể trở thành giới hạn của bạn trong giao tiếp vì lý do mất tự tin bởi hàm răng xỉn màu. Để thay đổi tình trạng này, các bạn có thể chọn cho mình giải pháp làm trắng răng. Thông dụng nhất hiện nay có biện pháp tẩy trắng răng, nhưng áp dụng tẩy trắng răng mấy triệu là hợp lý?

Giải pháp tẩy trắng răng mấy triệu là hợp lý?

Để thẩm mỹ thay đổi một hàm răng xỉn màu trở nên trắng đều như ý thì có nhiều giải pháp thế nhưng trong đó có cách đã được đông đảo khách hàng chọn lựa vì hiệu quả khá cao và giá cả cũng khá hợp lý đó là áp dụng tẩy trắng răng. 

Trong dịch vụ tẩy trắng răng lại chia nhỏ thành nhiều cách tẩy trắng khác nhau để phục vụ cho nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau. Những biện pháp tẩy trắng răng thông dụng như: Tẩy trắng răng tại nha khoa (bao gồm: tẩy trắng răng bằng đèn plasma hoặc công nghệ laser), tẩy trắng tại nhà (khách hàng có thể chọn mua thuốc và máng nhựa về nhà tự tiến hành hoặc áp dụng biện pháp tự tạo hỗn hợp tự nhiên để tẩy trắng).

Mỗi giải pháp đều có đặc điểm riêng cũng như chi phí của một liệu trình làm trắng sẽ khác nhau. Vì vậy các bạn có thể tham khảo về bảng giá sau đây để cập nhật thông về chi phí tẩy trắng răng:

  • Tẩy trắng răng sậm màu, tẩy nhiều lần: 5.000.000/Case
  • Tẩy trắng răng nhiễm sắc: 8.000.000/Case
  • Tẩy trắng Răng chết tủy: 1.200.000/Răng
  • Tẩy trắng Brite Smile: 4.000.000/2 HÀM
  • Tẩy trắng Pola Office (35%) : 2.500.000/CASE
  • Tẩy trắng tại nhà: 1.500.000/CASE

Với mức giá tham khảo trên có thể giúp bạn định hình nên chọn cách nào là phù hợp với tài chính của bạn. Để hiểu rõ về tẩy trắng răng thì chúng tôi khuyên bạn vẫn trực tiếp đến phòng khám nha khoa các bác sĩ sẽ tư vấn nhiều hơn về đặc điểm, hiệu quả của mỗi giải pháp tẩy trắng cùng mức chi phí. 

Có một lưu ý mà các bạn nên tham khảo kỹ trước khi chọn cách thẩm mỹ hàm răng xỉn màu đó là thời gian duy trì màu sắc men răng. Đối với biện pháp tẩy trắng răng mức độ làm trắng nhanh nhưng không phải là trắng vĩnh viễn. Sau khi tẩy trắng và trải qua một thời gian dài thì men răng vẫn có thể xỉn màu lại bởi tác động từ màu sắc của thực phẩm, nước uống mà bạn sử dụng. Chính vì lý do này các bạn cần phải chú ý vệ sinh răng miệng kỹ lượng, giới hạn ăn thực phẩm đậm màu và giảm hút thuốc, có như vậy thì bạn sẽ kéo dài độ trắng của men răng.

Những bạn nào thực sự muốn đầu tư cho thẩm mỹ hàm răng xỉn màu và mức độ trắng đều có thể đạt đến vĩnh viễn thì các bạn hãy tham khảo về làm răng sứ thẩm mỹ hoặc gắn mặt sứ veneer. Để hiểu hơn về biện pháp này, các bạn hãy hỏi ý kiến từ các nha sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H sẽ có tư vấn chuyên khoa chi tiết.