Chi phí niềng răng là vấn đề mà hầu hết khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ niềng răng với mong muốn có khuôn miệng đẹp hoàn hảo. Có nhiều cách thức niềng răng khác nhau với những ưu và nhược điểm riêng, giá thành khác nhau. Việc chọn lựa cách nào phù hợp vào tình trạng răng của mỗi người, nên câu hỏi “ giá niềng răng ở Biên Hòa sẽ nhận được nhiều mức giá khác nhau.

1 .Giá niềng răng ở Biên Hòa là bao nhiêu?

Theo tiến bộ y học hiện đại thì hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng mới ra đời khắc phục toàn bộ nhược điểm của các phương pháp truyền thống như không gây đau đớn, mất thẩm mỹ trong quá trình điều trị, giúp cho bệnh nhân luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp.

Bắt kịp tiến bộ khoa học và thấu hiểu tâm tư của bệnh nhân nha khoa Sài Gòn B.H đã cập nhật phương pháp niềng răng có mắc cài, niềng răng chỉnh nha không mắc cài, đó như là một bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật chỉnh nha tại phòng khám.

Với phương pháp này bạn sẽ không phải lo ngại xấu xí trong quá trình điều trị. Thoải mái ăn uống, tự tin giao tiếp.

Chi phí niềng răng này sẽ phụ thuộc vào thời gian niềng răng và tình trạng  răng của bạn ra sao. Nhưng thông thường chi phí niềng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H dao động từ 18 triệu đến 45 triệu.

Phương pháp niềng răng chỉnh nha gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ do đó bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng. Nha khoa Sài Gòn B.H hân hạnh được giúp bạn làm điều đó, chúng tôi luôn tự hào vì trong suốt nhiều năm qua đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân có được hàm răng đẹp, tự tin với nụ cười tỏa sáng.

2. Thế nào là một trung tâm nha khoa uy tín?

Nhu cầu làm đẹp tăng cao trong thời gian gần đây cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều phòng khám nha khoa và vấn đề chất lượng và câu hỏi nhiều người quan tâm. Nhiều phòng khám chất lượng kém  còn sử dụng cả bác sĩ thực tập, chưa được cấp bằng để niềng răng cho khách hàng gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H có:

+ Bác sĩ nha khoa có bằng thạc sĩ về răng miệng, đã từng du học tại Singgapore và Đài Loan.

+ Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Trong niềng  răng, chỉnh nha cần có máy móc đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Tại nha khoa Sài Gòn B.H cam kết nhập khẩu nguyên chiếc máy móc từ những cơ sở sản xuất nha khoa hàng đầu trên thế giới

+Tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Đây là tôn chỉ khi làm việc tại phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và vẻ đẹp của quý khách  là mục tiêu hoạt động

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì xin hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 1800 1015 để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm:

>> niềng răng uy tín ở biên hòa?