Niềng răng invisalign đem lại nhiều lợi ích vượt trội đối với những ai đang có hàm răng bị khiếm khuyết. Vậy đăng ký điều trị niềng răng trong suốt tại cơ sở nha khoa hiện nay nơi nào mới tốt?

1. Chất lượng niềng răng invisalign ở các cơ sở nha khoa hiện nay

Chắc hẳn nhiều người cũng đã nắm được niềng răng là một trong những loại hình dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng trên thị trường răng hiện nay. Nắm bắt nhanh chóng được nhu cầu của khách hàng nên hầu hết các cơ sở nha khoa giờ đây đều cung cấp loại hình dịch vụ này. Bạn có thể chọn một trong các loại mắc cài niềng răng sau: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng invisalign.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

Mỗi loại mắc cài đều đem đến hiệu quả tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng sau khi điều trị. Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ trong khi đeo niềng cũng như tính linh động, thoải mái thì niềng răng trong suốt là nổi trội hơn cả. Do niềng răng trong suốt là quá trình sử dụng khay niềng trong suốt ôm sát vào hàm răng nên người đối diện sẽ khó nhận ra bạn đang đeo niềng răng.

Hơn nữa, niềng răng trong suốt có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để thuận tiện cho việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng không gặp phải khó khăn gì. Với những lợi ích, ưu điểm trên nên niềng răng trong suốt giờ đây được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy, nên chọn nơi nào để điều trị niềng răng invisalign?

Để chắc chắn cho một ca điều trị thành công không để lại rủi ro, bạn nên chọn điều trị ở những địa chỉ có tiếng lâu năm, uy tín trên địa bàn bạn sinh sống. Bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của những người đã có kinh nghiệm điều trị niềng răng trong suốt tại các cơ sở nha khoa. Đặc biệt, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về bác sĩ điều trị. Vì ca niềng răng có thành công hay không phụ thuộc khá nhiều vào trình độ tay nghề bác sĩ có vững hay không.

2. Niềng răng trong suốt tại nha khoa Sài Gòn B.H có tốt không?

Niềng răng invisalign tại nha khoa Sài Gòn B.H là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Bởi tại nơi đây bạn sẽ nhận được sự chăm sóc, điều trị của đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, nắm bắt chuyên môn sâu rộng. Chế độ bảo hành của chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi hài lòng từ những khách hàng đã khám và chữa bệnh tại nơi đây. Bạn muốn có hàm răng đều và đẹp? Đến nha khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay.