Bọc răng sứ lava là một phương pháp phục hình thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn những thông tin cần biết về loại dịch vụ này trong bài viết dưới đây của nha khoa Sài Gòn B.H.

Bọc răng sứ lava là gì – Điều bạn cần biết

Bọc răng sứ lava  là phương pháp phục hình răng hiện đại, tiên tiến được ra đời là kết quả của sự phát triển vượt bậc công nghệ kỹ thuật. Răng sứ lava 3M được chế  tác theo công nghệ CAD/CAM 3D nên rất bền chắc và tự nhiên.

Bọc răng sứ lava được khuyên nên lựa chọn khi bạn muốn cải thiện hàm răng khiếm khuyết của mình. Các trường hợp như răng bị vỡ, răng gãy, răng sứt mẻ, răng hô, răng mọc thưa,…  đều có thể điều trị dịch vụ này.

Những ưu điểm vượt trội của răng sứ Lava 3M :

Không tự nhiên mà răng sứ lava được coi là  một trong những giải pháp bọc răng sứ tối ưu nhất hiện nay. Răng sứ lava 3M hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến:

–    Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ lava có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với các loại răng sứ thông thường trên thị trường răng. Bạn không cần phải lo lắng về răng sứ giả không được tự nhiên về màu sắc nữa. Bởi răng sứ lava 3M đã khắc phục được hiệu quả hạn chế này. Khi điều trị bọc răng sứ lava 3M đảm bảo bạn sẽ có chiếc răng đẹp tự nhiên giống y như răng thật.

–    Độ bền uốn cao hơn hẳn so với các loại răng sứ khác: Đây là ưu điểm nổi bật thứ hai không thể không kể đến của bọc răng sứ lava 3M.  Bởi độ bền uốn của lava 3M được kiểm định hiện nay là 2000Mpa trong khí các loại răng sứ thông thường lại có độ bền tối đa là 1600Mpa. Do đó, khả năng ăn nhai sau khi bọc là rất cao.

–    Khả năng kháng mòn tốt: Lava 3M được phủ lên bề mặt một lớp sứ bóng lại được cấu tạo từ sứ nguyên khối nên tránh được tối đa hiện tượng oxy hóa do thức ăn và tuyến nước bọt gây nên. Ngoài ra, khi bọc răng sứ lava 3M còn có khả năng chống bám, kháng khuẩn cao.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về bọc răng sứ lava 3M – một trong những công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Để có một ca điều trị thành công, hãy ghé thăm các cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Sài Gòn B.H hội tụ các yếu tố như: bác sĩ tay nghề cao, máy móc hiện đại.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 1800.1015 để đăng ký điều trị.