Bạn luôn tự tin khi giao tiếp và nở nụ cười vì hàm răng bị hô móm lệch lạc của mình. Nhưng bạn có thể yên tâm,  chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười và hàm răng đều đẹp của mình.

Hàm răng hô, móm, lệch lạc không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai khiến vì khớp căn bị lệch, tình trạng này kéo dài lâu sẽ gây ra rất nhiều biến chứng như rối loạn khớp thái dương hàm, đau đầu, đau lưng, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày,.. ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, những chiếc răng mọc lệch còn khiến cho việc vệ sinh răng miệng gặp khó khăn, bạn không thể làm sạch được toàn bộ những mảng bảm thức ăn ở kẽ răng nên sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu, viêm tủy răng,….

Do đó, chỉnh nha niềng răng trong trường hợp này là điều rất cần thiết.

Chỉnh nha niềng răng hô móm lệch lạc
Để chỉnh sửa các răng hô, móm, lệch lạc bác sĩ chỉnh nha sẽ khám tổng quát xác mức độ khó dễ của các răng sau đó sẽ dùng những khí cụ niềng răng gắn lên răng để dịch chuyển và sắp xếp các răng. Kết thúc quá trình niềng răng bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp, nụ cười và gương mặt xinh hơn.

Chỉnh nha niềng răng điều trị hô ở đâu giá rẻ uy tín

Có nhiều phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn để cải thiện hàm răng hô, móm, lệch lạc của mình như:
Niềng răng mắc cài bằng kim loại, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cái sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign.

Muốn biết chi phí niềng răng và thời gian niềng răng cho trường hợp răng hô, móm, lệch lạc là bao nhiêu hãy liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H, hoặc gọi theo số hotline 18001015 . Bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng tư vấn cụ thể hơn.