Trồng 2 răng cửa là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất là khi bị mất nhiều răng. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng giả đang được cung cấp ở hầu hết các nha khoa. Vậy chọn kĩ thuật phục hình răng nào thì hợp lý nhất?

1. Phương pháp trồng 2 răng cửa nào tốt nhất hiện nay?

Trồng 2 răng cửa chính là giải pháp bạn nên chọn lựa khi bị mất một hay nhiều răng. Bởi phương pháp này sẽ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp như ý muốn. Hơn nữa, ăn uống cũng có thể thoải mái hơn do răng giả cũng có thể chịu lực cũng khá cao. Trồng răng cũng là phương pháp tốt nhất để ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lý liên quan đến răng miệng.

Trên thị trường răng hiện nay, các cơ sở nha khoa có 3 phương pháp trồng răng đang được sử dụng phổ biến đó là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi loại có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Hàm giả tháo lắp là phương pháp trồng răng có chi phí thấp nhất nhưng tính thẩm mỹ và khả năng thực hiện chức năng ăn nhai hiệu quả không cao. Cầu răng sứ tính thẩm mỹ được đảm bảo khá cao nhưng không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm – tình trạng thường thấy khi bị mất răng lâu ngày.

So với hai phương pháp trồng răng trên thì cấy ghép implant là hiệu quả vượt trội hơn cả, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của hai phương pháp trên. Hình dáng, kích thước và màu sắc của răng implant sẽ giống y như thật khiến bạn có thể nở nụ cười tự tin trước mọi người xung quanh.

Chức năng ăn nhai sau khi cấy ghép implant hiệu quả cũng rất cao do độ chịu lực của răng implant gần giống với răng thật. Đặc biệt đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại có thể ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương răng. Bởi những ưu điểm này mà nha sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên chọn cấy ghép implant để đạt hiệu quả cao nhất trong trường hợp dư dả về tài chính.

Như vậy bạn đã biết phương pháp trồng 2 răng cửa nào tốt nhất hiện nay rồi đấy. Hãy ghé thăm các cơ sở nha khoa để khám và chữa bệnh.

2. Nha khoa trồng răng giả uy tín hàng đầu tại Biên Hòa

Đó chính là nha khoa Sài Gòn B.H. Đây là nơi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cũng như hệ thống máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.  Nếu bạn muốn chọn một nha khoa uy tín để trồng răng giả, hãy đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H.