Hơn 80% khách hàng tìm đến các phòng khám nha khoa với nhu cầu bọc răng sứ đều thường trực một câu hỏi: “Bọc răng sứ có đau không?” Bởi thực tế, có rất nhiều người không có khả năng chịu đau tốt, thậm chí còn có thể ngất xỉu nếu bị đau.

Để tìm đáp án cho vấn đề này, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay. Không chỉ mang lại một hàm răng chắc khỏe, đều đặn như răng thật, bọc răng sứ là có hội để nhiều bạn trẻ thay đổi diện mạo và theo đuổi tài vận.

Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?

Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?

Chính bởi vì giá trị thẩm mỹ thần thánh dịch vụ nha khoa này mang lại: một khuôn miệng đẹp, một gương mặt hài hòa và một nụ cười tỏa nắng mà không ít người sẵn sàng chi trả vài chục triệu đồng để bọc răng sứ. Khi vấn đề chi phí không còn quan trọng, người ta bắt đầu lo lắng: bọc răng sứ có đau không?

Vậy bọc răng sứ có đau không?

Trả lời câu hỏi thường gặp này, các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm bọc răng sứ cho hay: Bất kỳ thủ thuật nào cũng đều có khả năng gây đau, huống chi trước khi bọc răng sứ các bạn còn phải trải qua quá trình mài đi một lớp men răng thật. Vì vậy, ai nói bọc răng sứ không đau là không thực lòng. Có chăng mức độ chịu đau của từng người là khác nhau thôi. Dù vậy thì các bạn cũng không cần quá lo lắng. Bọc răng sứ có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: máy móc – kỹ thuật, chất lượng dịch vụ phòng khám và nhất là cái tâm cũng như tay nghề bác sĩ. Đối với người sợ đau thì chỉ cần một câu động viên tâm lý của bác sĩ thực hiện cũng đủ để họ vững vàng hơn, hoặc tốt hơn là có thể cho họ uống một viên giảm đau ngay sau đó. Tóm lại, chỉ cần bạn chọn lựa một phòng khám nha khoa chất lượng và uy tín, việc bọc răng sứ sẽ được đảm bảo và đơn giản hơn nhiều.

Bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa suốt 10 năm qua, phòng khám Nha khoa Sài Gòn B. H xứng đáng là nơi khách hàng gửi gắm trọn vẹn niềm tin và hi vọng của mình. Hàng nghìn ca bọc răng sứ thành công trọn vẹn và hàng chục nghìn khách hàng ủng hộ hệ thống dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn B. H như câu trả lời đầy thuyết phục cho câu hỏi bọc răng sứ có đau không mà phòng khám này gửi tới khách hàng. Tin rằng với sự đồng lòng của đội ngũ và chất lượng hàng đầu tại đây, chắc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ một cách hoàn hảo nhất.

Để tìm hiểu thông tin về Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể truy cập vào website http://nhakhoasaigonbh.com hoặc gọi trực tiếp tới phòng khám theo số 1800 1015 để được nhân viên tư vấn giúp đỡ bạn.

Nha khoa Sài Gòn B.H rất hân hạnh được phục vụ!