Răng sứ Zirconia là loại răng sứ thẩm mỹ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tại sao bọc răng sứ Zirconia lại có sức hút đến vậy giữa vô vàn loại răng sứ khác trên thị trường? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn qua bài viết này.

Bọc răng sứ Zirconia là gì?

Bọc răng sứ giúp khắc phục hàm răng xỉn màu, sứt mẻ hay hô vẩu… nhẹ. Tùy vào hàm răng của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra mẫu răng sứ hợp lý nhất. Trong đó, bọc răng sứ Zirconia được nhiều người ưa thích lựa chọn. Đây là loại răng sứ được làm từ một loại oxit của Zirconium. Nó có màu trắng rất tự nhiên và chắc chắn về độ cứng.

Tại sao nên bọc răng sứ Zirconia?

Vì vậy, sử dụng răng sứ Zirconia sẽ đảm bảo tốt cho hàm răng đẹp tự nhiên và độ bền cao, độ thích ứng tốt trong suốt quá trình sử dụng loại răng này.

Tại sao nên bọc răng sứ Zirconia?

Với công nghệ chế tạo răng sứ ngày càng cao cấp giúp mang lại sản phẩm răng sứ bền đẹp theo thời gian. Chính những ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ Zirconia đã giúp phương pháp bọc răng sứ này được nhiều người lựa chọn.

➡Tính thẩm mỹ của răng sứ Zirconia cao:

Răng sứ Zirconia có màu sắc tự nhiên nên khi bọc vào trong hàm răng, người khác sẽ khó nhận ra bạn đang bọc răng sứ. Nó duy trì được sự trắng sáng dài lâu theo thời gian.

➡An toàn với khoang miệng của bạn:

Với những loại răng sứ thông thường, răng của bạn có thể bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Nhưng với răng sứ Zirconia, khi bọc xong nó sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học gì trong khoang miệng. Từ đó, giúp toàn bộ khoang miệng được thoải mái, an toàn.

➡Độ chính xác cao:

Để bọc răng sứ Zirconia, cần sử dụng công nghệ CAD/CAM vô cùng hiện đại giúp thiết kế răng chuẩn từng milimet.

➡Bảo tồn răng thật một cách tốt nhất:

Bác sĩ sẽ chỉ mài 0,5mm – 1mm mô răng của bạn. Do đó, nó giúp bảo tồn phần răng thật của bạn tốt nhất. Bạn sẽ không bị mài hết cùi răng như những phương pháp bọc răng sứ thông thường khác.

Ngoài ra, việc bọc răng sứ Zirconia hạn chế được việc cọ xát các răng bên cạnh, cho quá trình nhai, hoạt động của răng được diễn ra bình thường không khác gì răng thật.

Thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau. Để giúp bọc răng sứ Zirconia một cách tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H để được bác sĩ giỏi khám và tư vấn phương pháp bọc răng sứ phù hợp với hàm răng của bạn nhé.