Hiện tại, Nha khoa Sài Gòn B.H đã cập nhật bảng giá 1 bộ niềng răng mới nhất cho năm 2019 để quý khách hàng có thể tham khảo. Cho những ai chưa biết thì đây là hệ thống các phòng khám hiện đại nhất hiện nay với chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ là tuyệt đối.

giá 1 bộ niềng răng

Giá 1 Bộ Niềng Răng Cập Nhật Mới Nhất Cho Năm 2019

Đầu năm 2019, hệ thống phòng khám nha khoa hàng đầu hiện nay đã tung ra mức giá 1 bộ niềng răng hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội cho những ai mong muốn có được các dịch vụ niềng răng chất lượng cao với chi phí thấp.

Song song với đó là chính sách niềng răng trả góp cũng được giữ nguyên đã giúp khách hàng “nhẹ người” vì trên thị trường hiện nay, chỉ có Nha khoa Sài Gòn B.H mới có lãi suất 0% cùng thời gian làm thủ tục nhanh chóng khi chưa đến 3 phút.

Trải Nghiệm Mức Giá 1 Bộ Niềng Răng Chưa Từng Có

Nếu quý khách hàng nào muốn niềng răng từ 10 triệu đồng mà chất lượng thì chỉ có Nha khoa Sài Gòn B.H mới có thể đáp ứng được yêu cầu này. Cụ thể, phòng khám này sẽ mang đến những dịch vụ kèm mức giá hấp dẫn sau:

Chỉnh nha đơn giản: Giá 12 triệu/1 hàm

Chỉnh nha 2 hàm đơn giản, phức tạp: Giá 18 – 45 triệu/2 hàm

Ngoài ra còn có: Ép máng duy trì: Giá 2,5 triệu/1 bộ, ép máng chỉnh nha: Giá 900.000/2 hàm,…

Còn có rất nhiều mức giá 1 bộ niềng răng khác nhau và tất cả đã được cập nhật đầy đủ tại Website: nhakhoasaigon.vn/chinh-nha-nieng-rang, quý khách hàng có thể truy cập để biết thêm thông tin chi tiết.

giá 1 bộ niềng răng

3 Lý Do Nên Chọn Phòng Khám Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nhắc đến Nha khoa Sài Gòn B.H thì nghĩ ngay đến phòng khám uy tín nhất hiện nay. Thế nhưng, đại đa số lại chưa biết vì sao mình lại chọn nơi này ngoại trừ việc truyền tai nhau về hiệu quả thật sự của những khách hàng đi trước. Cụ thể, để có được kết quả này thì những nỗ lực sau đây là không thể không kể đến:

Phòng ốc hiện đại: Chắc chắn khi đến trải nghiệm trực tiếp thì yếu tố đầu tiên thuyết phục khách hàng chính là hệ thống phòng khám hiện đại, khác xa các phòng khám nhỏ lẻ trên thị trường.

Bác sĩ chuyên nghiệp: Được đào tạo chuyên sâu theo quy trình chuẩn, các bác sĩ nơi đây đều đảm bảo tay nghề lâu năm và sẽ trực tiếp hướng dẫn, điều trị nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về mọi khâu niềng răng.

Đa dạng các phương pháp: Đi kèm với đa dạng các phương pháp là các trang thiết bị hiện đại chỉ để dành riêng cho việc niềng răng. Và mỗi phương pháp khác nhau sẽ có mức giá thành hấp dẫn chỉ có tại Hệ thống phòng khám nha khoa này.