Bên cạnh thắc mắc nhổ răng hàm có đau không? Thì nhổ răng hàm bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu tiêu chí quyết định chi phí để nhổ răng hàm chuẩn nhất hiện nay nhé

1. Đặc điểm răng hàm

Đối với người trưởng thành thường có từ 28 – 32 chiếc răng hoàn chỉnh, được phân thành 4 loại:

– 8 răng cửa
– 4 răng nanh
– 8 răng tiền hàm
– 12 răng hàm lớn (trong đó có 4 răng khôn).

Răng hàm là răng có vai trò quan trọng nhất đối với cơ thể con người. Răng có chức năng dùng để nhai, nghiền thức ăn giúp quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn. Việc bảo tồn răng hàm được các nha sĩ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên trong một vài trường hợp bắt buộc phải nhổ răng hàm như:

– Răng bị gãy, vỡ do tai nạn, va đập mạnh.
– Răng bị sâu nặng, ăn vào tủy răng, không còn cải thiện được.
– Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm ảnh hưởng đến cấu trúc hàm và sức khỏe của khách hàng.

2. Tiêu chí quyết định nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là vị trí và tình trạng răng của bạn.

Răng hàm ở vị trí số 4,5,6,7 có chi phí thấp hơn răng số 8. Bởi răng số 8 mọc ở vị trí cuối cùng của khuôn hàm khiến cho việc thao tác nhổ răng phức tạp hơn. Đồng thời răng số 8 thường hay mọc lệch, mọc ngầm gây nhiều nguy cơ như viêm tủy, rối loạn cảm giác, vỡ xương hàm,…

Ngoài ra tùy vào tình trạng của răng, bác sĩ sẽ quyết định có thực hiện thao tác mở xương hay không. Đây cũng là một nguyên nhân khiến chi phí nhổ răng hàm tăng lên
Bên cạnh đó, yếu tố khác như: chất lượng cơ sở nha khoa, tay nghề của đội ngũ nha sĩ,…cũng góp phần quyết định chi phí nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Khác với những ca nhổ răng thông thường, nhổ răng hàm phức tạp hơn nhiều. Vì vậy các bạn cần lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe, tránh biến chứng xấu xảy ra.

Chi phí nhổ răng hàm tại các cơ sở nha khoa trên cả nước hiện nay dao động từ khoảng 300.000 đến 8.000.000 một răng.

3. Nhổ răng hàm không đau với giá cả hợp lý

Tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H hiện nay sử dụng sử dụng công nghệ nhổ răng bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome. Máy được sản xuất tại châu u, áp dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic hiện đại nhất hiện nay.

Các mũi siêu âm hoạt động linh hoạt, nhạy bén và độ chính xác cao. Bạn sẽ được nhổ răng một cách nhẹ nhàng, hạn chế tối đa đau nhức. Đồng thời không gây tổn thương mô xung quanh.

Khi gặp các vấn đề về răng hàm, bạn hãy tới nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ tại đây thăm khám miễn phí và trải nghiệm dịch vụ nhổ răng hàm không đau với giá cả hợp lý nhất tại đây nhé.