Trám răng chắn hẳn đã quá thân thuộc khi mỗi người đều ít nhất một lần phải trải qua. Thế nhưng, trong số đó lại chưa thực sự hiểu về trám răng cũng như những vấn đề xoay quanh như: trám răng giữ được bao lâu? Có nên trám lại hay không?… Chính vì điều đó mà hôm nay, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp tất tần tật đến bạn.

1. Trám Răng Giữ Được Bao Lâu? Thực Chất Của Quá Trình Này Là Gì?

Đầu tiên, với câu hỏi trám răng giữ được bao lâu thì cũng rất dễ trả lời. Cụ thể, hiện nay cùng với sự phát triển của máy móc hiện đại chính là sự phát triển không ngừng của dịch vụ nha khoa. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H cũng là địa điểm cập nhật mới nhất các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cho các dịch vụ này, đặc biệt là trám răng.

Vì được sử dụng hoàn toàn bằng máy móc kết hợp vật liệu trám đạt mọi tiêu chuẩn nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về trám răng giữ được bao lâu. Theo đó, trong thời gian từ 10 – 20 năm, vị trí trám răng sẽ gần như là hoàn thiện cả về chức năng bên trong và tính thẩm mỹ bên ngoài, đảm bảo không hề khó chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Thực chất, mục đích của việc trám răng cũng chỉ để bảo vệ hoàn thiện răng miệng, đặc biệt là những chỗ đang bị tổn thương như sâu răng, bị mẻ hay vỡ nên sẽ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của răng hay vị giác của con người. Một lợi thế lớn nhất khi trám răng là khách hàng hoàn toàn không đau và cảm thấy khó chịu.

2. Có Nên Trám Lại Răng Sau Vài Năm Hay Không?

Theo thông tin vừa được cập nhật ở trên thì trám răng giữ được bao lâu, thông thường sẽ lên đến 10 – 15 năm. Điều này không có nghĩa là sau 15 năm, răng sẽ bị xuống cấp trầm trọng mà thay vào đó là cách vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của dịch vụ này đến trọn đời.

Thế nhưng, do một số nguyên nhân nào đó mà các mảng trám bị rơi ra hoặc bắt đầu vỡ, đây là trường hợp không hiếm nhưng bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì chúng không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, điều cần thiết là bạn nên đến phòng khám để được trám lại để răng tiếp tục một chu trình mới.

3. Tham Khảo Trám Lại Răng Uy Tín Hiện Nay

Nếu bạn đã là khách hàng của Nha khoa Sài Gòn B.H thì chắc chắn biết chất lượng vượt trội mà phòng khám này mang lại suốt những năm gần đây.

Còn những khách hàng mới đang băn khoăn giữa nhiều sự lựa chọn thì hãy đến ngay hệ thống 4 chi nhánh phòng khám này để được trực tiếp trải nghiệm.