Trồng răng cấm hiện nay đang là xu hướng rất phát triển ở mọi lứa tuổi do nhu cầu về sức khỏe cũng như làm đẹp ở mỗi cá nhân. Chính vì vậy mà thời gian gần đây nha khoa Sài Gòn B.H – Thành viên Peace Dentistry nhận được rất nhiều câu hỏi về việc trồng răng cấm tại TP Hồ Chí Minh.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp trồng răng cấm bằng công nghệ cấy ghép implant để các bạn cùng tham khảo.

Trồng răng cấm tại TP Hồ Chí Minh bằng cấy ghép implant

1. Răng cấm là gì?

Răng cấm hay còn gọi là răng số 6, nó chính là chiếc răng đầu tiên tính từ bên ngoài vào. Răng cấm nằm khá sâu trên cung hàm, đóng vai trò vô cùng quan trọng là nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hóa trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn. Trong trường hợp những chiếc răng cấm gặp vấn đề như bị gãy, bị mất thì bắt buộc bạn phải thực hiện trồng răng mới để đảm bảo được tính thẩm mỹ và không làm ảnh hưởng đến quá trình ăn uống.

2. Trồng răng cấm tại Biên Hòa bằng phương pháp trồng răng implant có những ưu điểm gì?

Phương pháp cấy ghép implant được coi là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong việc trồng răng cấm hiện nay vì nó có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng đạt được:

+ Răng cấm bằng implant có độ bền chắc chắn, có khả năng chịu được lực nhai tốt. Đặc biệt khi cấy ghép răng cấm này sẽ được duy trì lâu dài và đảm bảo, bạn không cần phải lo lắng nhiều về các bệnh lí về răng.

+ Trồng răng implant còn là giải pháp ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng, xương hàm khi bị mất đi răng cấm và gương mặt sẽ không bị biến dạng

+ Phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây tổn thương tới các răng khác đem lại cảm giác an toàn, thoải mái như răng thật.

+ Chất liệu sử dụng trong trồng răng cấm bằng implant đều có đặc tính sinh học cao, lành tính và tương thích tốt với mọi cơ địa.

3. Địa chỉ trồng răng cấm uy tín tại TP Hồ Chí Minh

3. Địa chỉ trồng răng cấm uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nếu trước đây bạn còn phân vân về địa chỉ để trồng răng implant thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Bởi vì, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, kĩ thuật, phòng khám nha khoa Peace Dentistry ở tp Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng tin cậy về phương pháp cấy ghép răng implant theo quy chuẩn của quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn về kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trồng răng cấm trong quá trình điều trị.

Với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong việc trồng răng cấm tại TP Hồ Chí Minh. Nha khoa Peace Dentistry cam kết chất lượng cũng như giá thành phù hợp với điều kiện của bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline 18001015 đế được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất về phương pháp điều trị trồng răng implant.