Bạn đang lâm vào tình trạng bị mất đi một hay nhiều răng hàm và gặp khó khăn trong cuộc sống thường nhật? Các giải pháp trồng răng giả hiện nay quá đắt tiền và bạn không đủ sức để chi trả cho việc phục hình răng? Tại sao không xem ngay bài viết sau để biết trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H?

1. Tổng quan kỹ thuật trồng răng giả của cuộc sống hiện đại

Nếu là trước đây, bạn thường xuyên lo lắng vì chi phí trồng răng giả quá cao mà hiệu quả đạt được lại tạm thời và ngắn hạn, thì giờ đây, các công nghệ nha khoa tân tiến ra đời đã giúp con người giải quyết được hết thảy các mối lo lắng đó.

Hầu hết những kỹ thuật trồng răng giả như trồng răng sứ hay trồng răng IMPLANT hiện đại có thể tái tạo, phục hình lại răng với mức độ hoàn hảo lên đến 99.9%. Do đó, việc mất răng hiện nay đã không còn là nỗi sợ hãi của chúng ta. Tuy nhiên, tùy theo từng loại răng mà bạn nên chọn những giải pháp phù hợp. Đối với răng hàm, bạn nên chọn phương pháp nào và chi phí trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền?

2. Chi phí trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H

Tùy theo loại hình dịch vụ trồng răng giả mà khách hàng lựa chọn, trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H sẽ có những mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đề xuất bạn nên chọn giải pháp trồng răng hàm giả bằng công nghệ Cấy ghép IMPLANT bởi những nguyên nhân sau:

– Phương pháp nha khoa được cải tiến và khắc phục toàn diện các nhược điểm của những biện pháp truyền thống, có tính an toàn cao.
– Phục hình chân răng và thân răng với tính bền, chắc như răng thật.
– Có khả năng tích hợp với xương hàm rất cao, nhờ đó hạn chế tình trạng tiêu xương khi răng hàm bị mất.

Chi phí thực hiện trồng răng IMPLANT tại Sài Gòn B.H có thể nói là phải chăng nhất trên thị trường. Chỉ với 20 triệu đến 30 triệu đồng 1 răng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ trồng răng cao cấp và chất lượng nhất.

Đối với những bạn điều kiện tài chính không dư dả, chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% cho khách hàng. Hơn nữa, để mừng chi nhánh Tam Hiệp mới khai trương gần đây, chi phí của dịch vụ Trồng răng IMPLANT Tekka từ 21.000.000 đồng sẽ được giảm giá chỉ còn 15.000.000 đồng mà thôi!

Như vậy, với thông tin tổng quan trên đây về dịch vụ trồng răng IMPLANT tại nha khoa Sài Gòn B.H, hy vọng bạn đọc đã biết được “trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền?” cũng như một số giải pháp trồng răng khác tại trung tâm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn nhé!