Nhiều người thắc mắc trồng răng Implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa bởi đây là giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, để nắm được mức chi phí và có sự chuẩn bị tốt nhất.

1. Trồng răng Implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa?

Trồng răng Implant có mức chi phí cao hơn các phương pháp phục hình răng trước đây bên cạnh các ưu điểm của mình. Do đó, bất cứ ai cũng đều thắc mắc “trồng răng Implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa?” khi có nhu cầu thực hiện để có sự chuẩn bị tốt về tài chính, vừa không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu trong cuộc sống lại vừa phục hình răng.

2. Vậy trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Trên thực tế, giá trồng răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: số lượng Implant cần trồng, cơ sở nha khoa, tình trạng răng miệng và giá trồng Implant loại lựa chọn.

– Để đặt trụ Implant trường hợp mới bị mất răng, cùng xương hàm và đủ diện tích thì giá cấy ghép implant sẽ thấp hơn. Vùng xương hàm bị tiêu hay không đủ diện tích để trồng Implant trong trường hợp đã mất răng lâu năm thì chi phí sẽ cao hơn bởi phải ghép xương hoặc nâng xoang…
– Thực tế cho thấy có người chỉ cấy 1 Implant nhưng có trường hợp lại cấy nhiều Implant. Nên giá làm răng implant dựa trên số lượng trụ cần đặt tương ứng với số răng bị mất. Khi đó chi phí hoàn toàn không giống nhau.
– Hiện có nhiều loại Implant từ các hãng Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thụy Điển… chi phí trồng răng implant sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn vì mỗi loại có mức giá khác nhau.
– Bởi mỗi cơ sở có một mức giá khác nhau nên cấy ghép implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn.

Như vậy, các bạn cần đến trực tiếp nha khoa cho bác sĩ thăm khám để biết làm răng implant giá bao nhiêu. Bác sĩ sẽ xác định mức chi phí cụ thể sau khi thăm khám và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Hiện nay, với đại bộ phận người Việt dòng Implant Hàn Quốc có mức giá tương đối phù hợp.

3. Nha khoa Sài Gòn B.H luôn là địa chỉ tin dùng cho khách hàng

Trong trồng Implant, tại Nha khoa Sài Gòn B.H quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Với nhiều tình trạng khác nhau các bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng: cấy 1 hoặc nhiều Implant, phẫu thuật ghép xương cũng không ít. Các bác sĩ tại đây thấu hiểu tâm lý khách hàng ngoài chuyên môn dày dặn, giúp khách hàng xua tan những nỗi sợ hãi hay lo lắng khi thực hiện.

Các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H để biết trồng răng Implant giá bao nhiêu ở Biên Hòa sẽ được tư vấn cụ thể miễn phí. Để đăng ký lịch khám hoặc có vấn đề gì cần giải đáp hãy gọi đến số 1800 1015.