Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại muốn sở hữu ngay 1 chiếc răng khểnh không còn là điều khó khăn. Tuy vậy nhiều người vẫn thắc mắc trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền. Ngay bây giờ bài viết này sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này:

1. Giá trồng răng khểnh với phương pháp composite

Trám răng composite là kỹ thuật tạo răng khểnh phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là cách mang đến tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật thực hiện đơn giản. Vật liệu được dùng để trám răng chính là composite với độ lành tính cao, màu sắc tương đồng với răng thật đồng thời cũng không gây kích ứng cho răng và nướu …

Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là kỹ thuật thực hiện đơn giản, giá cả lại khá rẻ. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền chi phí chỉ dao động tùy vào chất liệu trám mà bạn chọn.

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

2. Giá trồng răng khểnh bằng phương pháp bọc răng sứ

Phương pháp bọc răng sứ là cách làm có kỹ thuật thực tạp hơn hẳn phương pháp composite. Với cách này bác sĩ phải tiến hành mài cùi răng nanh, sau đó mới gắn răng sứ vào chiếc răng được mài với độ lệch hợp lý .
Tạo răng khểnh giá bằng cách làm này có rất nhiều ưu điểm vượt bậc như chắc chắn, độ bền cao, màu sắc sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chức năng nhai hoạt động bình thường. Tuy nhiên cách làm này có mức giá cao hơn hẳn so với phương pháp trám composite.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ ở tại Biên Hòa Đồng Nai hay không?

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu với phương pháp bọc răng sứ phụ thuộc phần lớn vào loại mão chụp răng sứ mà bạn chọn. Hiện nay có rất nhiều loại sứ giả có màu sắc theo các mức độ khác nhau với các chất liệu khác nhau mà giá cả cũng khác nhau:

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Như vậy với bài viết này hi vọng câu hỏi trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền đã được giải đáp. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về mức giá của các phương pháp tạo răng khểnh khác hãy liên hệ ngay với nha khoa Sài Gòn B.H để được hỗ trợ.