Dán sứ Veneer đang là kỹ thuật nha khoa rất được ưa chuộng bởi nó mang lại cho đông đảo khách hàng hàm răng đẹp, đều và trắng sáng. Vậy thì răng sứ Veneer giá bao nhiêu và kỹ thuật này có những ưu điểm nổi bật nào? Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu ngay nhé!

Thế nào là mặt dán sứ Veneer?

Dán sứ Veneer hay còn có tên gọi khác là Laminate Sứ là một kỹ thuật phục hình nha khoa có khả năng bảo tồn răng thật mà vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, được ứng dụng khá nhiều ở Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, do yêu cầu về độ phức tạp kỹ thuật cũng như cần có trình độ cao để thực hiện, hiện giải pháp này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam.

Dán sứ Veneer là dịch vụ hiếm gặp ở các trung tâm nha khoa và chỉ những phòng khám nha khoa uy tín và có nhiều năm hoạt động mới được phép thực hiện điều trị này. Trong đó, trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những trung tâm được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về dịch vụ dán sứ Veneer.

Loại hình răng sứ Veneer cách tân hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với thủ thuật bọc răng sứ thông thường như:

  • Về tính thẩm mỹ: có màu đẹp tự nhiên và đều như răng thật.
  • Về vật liệu: mặt dán Veneer được làm hoàn toàn từ sứ.
  • Về thời gian điều trị: đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần mài một ít mặt răng trước khoảng 0.5 mm là được.
  • Về nguy cơ ê buốt sau điều trị: thấp hơn hơn so với loại hình bọc răng sứ.

Răng sứ Veneer giá bao nhiêu?

Chính vì có quá ít trung tâm thực hiện dịch vụ làm răng sứ Veneer cũng như yêu cầu về kỹ thuật và công nghệ cho loại hình thẩm mỹ này là vô cùng cao, do đó, nhiều người lo ngại về chi phí để thực hiện dịch vụ.

Tuy nhiên, đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng đến chi phí của dịch vụ bởi chúng tôi cung cấp cho khách hàng kỹ thuật Dán sứ Veneer với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay. Để phục hình 1 răng dán sứ, bạn chỉ cần tốn khoảng 6.500.000 đồng/răng. Để xác định rõ thời gian cũng như chi phí điều trị cụ thể nhất, hãy đến thăm khám tại trung tâm nhé.

Như vậy, dán sứ Veneer đang trở thành xu hướng chung của xã hội và đặc biệt được ưa chuộng tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H. Để biết chi tiết răng sứ Veneer giá bao nhiêu, hãy liên hệ ngay tổng đài 1800.1015 để đặt lịch khám và điều trị cụ thể nhất nhé!