Implant Straumann hiện nay là 1 trong những dòng implant được sử dụng nhiều trong phục hình răng và rất nhiều bệnh nhân ưu chuộng dòng implant này.Với kĩ thuật chế tạo cực kì phức tạp từ những loại máy móc công nghệ cao, giúp cho dòng implant này mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với 1 số tròng trụ implant khác.Không những vậy mà dòng implant còn có thể khắc phục cả những nhược điểm mà các dòng implant khác mắc phải và không thể khắc phục được.

Ưu điểm nổi bật của implant straumann là gì?
Implant Straumann được làm từ titanium – loại vật liệu nha khoa đã được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe người dùng. Dù qua hàng chục năm, Implant Straumann vẫn không bị biến đổi tính chất và không gây ra bất kì phản ứng gì nguy hiểm.Hãy cùng nhau điểm qua 1 số ưu điểm của dòng implant Straumann.

– Nhanh chóng tích hợp với xương hàm.
– Tải lực tức thì với kết quả bền lâu.
– Cung cấp khả năng ăn nhai như răng thật.
– Có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương khi mất răng quá lâu.
– Răng sau khi phục hình đạt độ thẩm mỹ cao không thua gì răng thật.

Về ngoại hình thì implant straumann có kích cỡ nhỏ hơn các loại trụ khác, nhưng không phải vì vậy mà chúng kém cạnh hơn các loại implant khác. Kích cỡ bé nhỏ chính là tiền đề giúp implant straumann có thể đi sâu vào xương hàm và tích hợp xương một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, do thể tích nhỏ nên khi bác sĩ đặt trụ vào xương hàm sẽ không bị đụng chạm vào các chân răng bên cạnh. Ngoài ra, trụ implant nhỏ sẽ giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương. Nhờ thế có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian phục hình trồng răng implant.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Phục hình răng bằng Implant Straumann có thể yên tâm về độ bền, sức nhai và thời gian tồn tại của răng qua nhiều năm. Đó cũng là lý do lý giải tại sao implant Straumann lại có chi phí cao hơn các loại trụ khác như vậy.

Như vậy qua bài viết trên chúng ta đã nhìn thấy những ưu điểm hoàn hảo nhất của dòng implant này.Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi, nha khoa sài gòn B.H, để đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn.